mask

Tuấn Hưng treo thưởng 30 triệu đồng cho fan hát lại ca khúc mới

Tâm đắc với "Tan", nam ca sĩ quyết định tặng tiền cho người thể hiện xuất sắc bài hát này dưới các hình thức hát, diễn kịch hoặc phim ngắn.

Tuấn Hưng cho biết anh đầu tư 400 triệu đồng trong MV mới. Trong đó, 100 triệu đồng dành cho việc phối khí và mua bản quyền ca khúc Tan. Bài hát do Phạm Đại Nhật Minh sáng tác, nghệ sĩ Phúc Bồ hòa âm cùng tay trống Hùng Cường - trưởng ban nhạc Màu nước - làm đạo diễn âm nhạc.

Bên cạnh đó, Tuấn Hưng treo thưởng cho những khán giả hát lại hoặc thể hiện ca khúc theo dạng phim ngắn hoặc vở kịch. Anh cho biết sẽ tặng 20 triệu đồng cho tiết mục được nhiều người bình chọn nhất và 30 triệu đồng cho tiết mục mình yêu thích nhất.

"Tan là bài hát tôi tâm đắc nên muốn mọi người biết đến nhiều hơn qua các phương tiện khác nhau. Bên cạnh đó, tôi mong sau Tan, khán giả quan tâm hơn đến các ca khúc do nghệ sĩ Việt sáng tác, hòa âm phối khí và thể hiện", nam ca sĩ bộc bạch.

tuan-hung-treo-thuong-30-trieu-dong-cho-fan-hat-lai-ca-khuc-moi

Ca sĩ Tuấn Hưng.

MV Tan kể về câu chuyện tình yêu bất hạnh của một đôi tình nhân. Một ngày, chàng trai bị tai nạn rồi ra đi, để lại sự tiếc thương cho cô gái. Người con gái một thời gian sau đó cũng nói lời từ biệt với cõi đời.

Tuấn Hưng cho biết: "Con người ta khi rơi vào một bi kịch nào đó của cuộc đời, đôi khi phải đối mặt với ranh giới sự sống và cái chết, là lúc họ sống thật nhất. Những lúc đó, họ sẽ nghĩ đến người mình yêu thương nhất. Thông điệp tôi muốn gửi gắm trong MV này là giữa vòng xoáy cuộc sống bon chen, ồn ào, chúng ta phải đôi khi phải ngừng lại để yêu thương và cảm nhận sự yêu thương".

Theo VNE

Tin mới