mask

Tùng Dương, Anh Thơ góp mặt trong 'Tình yêu Hà Nội 2016'

Các ca sĩ: Tùng Dương, Anh Thơ, Khánh Linh, Phương Anh, Vũ Thắng Lợi, NSƯT Bích Việt, NSƯT Khánh Hòa, Thùy Dung (Sao Mai), Viết Thanh, Nhật Thủy, Bích Ngọc… sẽ góp mặt trong đêm nhạc Tình yêu Hà Nội 2016 lúc 20h ngày 26/11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Chương trình do Hội âm nhạc Hà Nội tổ chức, nhằm tôn vinh những tác phẩm có giá trị của 3 nhạc sĩ: Nguyễn Tài Tuệ, Thế Song, Ngô Quốc Tính.

Trong chương trình, các nhạc sĩ sẽ giới thiệu tới khán giả các ca khúc gắn liền với tên tuổi của họ và có đời sống bền lâu trong lòng công chúng như: Xa khơi, Nơi đảo xa, Trên công trường rộn tiếng ca…

Ca sĩ Anh Thơ sẽ hát ca khúc Xa khơi của nhạc sĩ Nguyễn Tài Tuệ trong chương trình
Ca sĩ Anh Thơ sẽ hát ca khúc Xa khơi của nhạc sĩ Nguyễn Tài Tuệ trong chương trình.

Bên cạnh đó, các nhạc sĩ sẽ “trình làng” những sáng tác mới gần đây nhất, nhằm mang lại một góc nhìn mới cho khán giả, khẳng định sức lao động nghệ thuật bền bỉ và sự cống hiến lâu dài.

Tuy nhiên, trong 3 nhạc sĩ, nhạc sĩ Thế Song sẽ không xuất hiện trong đêm nhạc vì tuổi cao, sức yếu.

Chương trình là một hoạt động truyền thống, nhằm tôn vinh các tác giả là hội viên Hội Âm nhạc Hà Nội được giải thưởng Hồ Chí Minh và giải thưởng Nhà nước, đặc biệt là những nhạc sĩ sáng tác về Hà Nội. Chương trình do nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh, Chủ tịch Hội âm nhạc Hà Nội chỉ đạo nghệ thuật, tổng đạo diễn, nhạc sĩ Hồ Trọng Tuấn cùng sự góp mặt của ban nhạc Đồng đội, hứa hẹn mang đến một bức tranh âm nhạc đa sắc, quen thuộc, lãng mạn và ngập tràn cảm xúc.

Theo TT&VH

Tin mới