Tuổi trẻ vùng cao Nghệ An may khẩu trang phát miễn phí cho người dân phòng chống dịch Covid - 19

(Baonghean.vn) - Để chung tay phòng chống dịch Covid - 19, tuổi trẻ huyện Tương Dương đã chủ động trong công tác tuyên truyền, giúp nhân dân và thanh thiếu nhi hiểu đúng tình hình dịch bệnh, có cách tự phòng tránh, góp phần giảm thiểu tối đa những nguy cơ và hậu quả từ dịch Covid - 19.
Đến thời điểm này trên địa bàn huyện Tương Dương chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với dịch Covid - 19. Nhưng trước diễn biến có phần phức tạp của dịch bệnh Huyện đoàn Tương Dương chỉ đạo đoàn cơ sở triển khai nhiều hoạt động để chủ động phòng chống dịch bệnh như: tuyên truyền, phát khẩu trang miễn phí,...
Hiện tại tất cả các tổ chức đoàn trên địa bàn huyện đều đã triển khai nhiều hoạt động giúp nhân dân hiểu đúng tình hình dịch bệnh, biết cách tự phòng tránh dịch. Trong ảnh: Lực lượng đoàn viên dùng loa truyền thanh đến tận các làng, bản để tuyên truyền.
BTV Huyện đoàn đã thành lập 18 đội phản ứng nhanh. Thời gian qua 18 đội này đã tổ chức được 30 buổi tuyên truyền lưu động trên địa bàn toàn huyện; Đến tận nhà hướng dẫn nhân dân khai báo y tế.

Song song với việc tuyên truyền miệng và loa, thì ĐVTN đã phát hàng ngàn tờ rơi cho người dân
Từ đầu năm lại đây lực lượng ĐVTN đã tự làm hàng ngàn chiếc khẩu trang để phát miễn phí cho người nghèo. Trong ảnh: ĐVTN xã Yên Na tự làm khẩu trang.
Với khẩu hiệu "Tuổi trẻ Tương Dương chung tay quyết thắng đại dịch" ĐVTN huyện vùng cao Tương Dương sẽ quyết tâm đem hết tâm huyết và tinh thần trách nhiệm để góp sức đẩy lùi đại dịch.

Đình Tuân

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới