mask

Tuyên dương 185 học sinh giỏi và giáo viên của Tân Kỳ có thành tích xuất sắc

(Baonghean.vn) - Ngày 22/8, UBND huyện Tân Kỳ đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh và giáo viên đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp Quốc gia, cấp tỉnh trong năm học 2017 - 2018.

Trong năm học 2017 - 2018, ngành giáo dục và đào tạo huyện Tân Kỳ đạt được nhiều kết quả nổi bật. Cụ thể, có 114 em học sinh xuất sắc đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh; 6 em đạt thành tích cao trong cuộc thi khoa học cấp tỉnh; 65 học sinh đạt giải cao tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An năm học 2017 - 2018.

Đồng chí Đàm Hữu Hồng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao Giấy khen cho các em học sinh có thành tích. Ảnh: Bông Mai
Đồng chí Đàm Hữu Hồng - Phó Bí thư Huyện ủy trao giấy khen cho các em học sinh có thành tích. Ảnh: Bông Mai

Ngoài ra, có 84 giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp, trong đó có 10 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Tại buổi lễ tuyên dương, lãnh đạo UBND huyện Tân Kỳ đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho học sinh và giáo viên đạt giải Nhất cấp tỉnh trở lên; trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các em đạt giải cao tại các cuộc thi cấp Quốc gia, cấp tỉnh; trao giấy khen cho các giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

Đồng chí Hoàng Quốc Việt - Chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ trao giấy khen cho các giáo viên đạt thành tích cao. Ảnh: Bông Mai
Đồng chí Hoàng Quốc Việt - Chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ trao giấy khen cho các giáo viên đạt thành tích cao. Ảnh: Bông Mai

Dịp này, Hội Khuyến học huyện Tân Kỳ cũng đã trao phần thưởng cho các giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2017-2018.

Tin mới