mask

Tuyển thủ U22 Việt Nam của SLNA sớm chia tay V.League 2020 vì chấn thương

(Baonghean.vn) – Đội bóng xứ Nghệ phải trả giá đắt cho trận đấu với HAGL ở vòng 12 V.League khi tiền vệ Đặng Văn Lắm được chẩn đoán dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Trong ngày V.League 2020 trở lại lần hai sau dịch Covid-19, SLNA đã có thắng lợi kịch tính 2-0 trước HAGL trên sân Vinh ở vòng 12. Dẫu vậy, đội bóng xứ Nghệ đã phải chịu tổn thất không nhỏ sau trận đấu này với chấn thương của tiền vệ Đặng Văn Lắm.

Hiệp 1 trận đấu SLNA - HAGL, tuyển thủ U22 Việt Nam của SLNA gặp chấn thương sau một pha lui về phòng ngự và phá bóng. Cầu thủ sinh năm 1999 ngay lập tức phải rời sân và nhận được sự chăm sóc của đội ngũ y tế.

Đặng Văn Lắm sớm chia tay V.League 2020 vì chấn thương. Ảnh: Xuân Thủy
Đặng Văn Lắm sớm chia tay V.League 2020 vì chấn thương. Ảnh: Xuân Thủy

Ngày 30/9, Văn Lắm đã được các bác sỹ tại Hà Nội thăm khám và thực hiện các kỹ thuật chụp phim. Theo đó, sao trẻ 21 tuổi bị phù đụng dập dây chằng chéo trước và dây chằng chéo sau, phù dây chằng bên ngoài và gân cơ khoeo, bong đầu trên dây chằng bên trong độ 3, phù dập xương rải rác lồi cầu trong xương đùi,...

Với những chấn thương này theo lời khuyên của bác sỹ thì Văn Lắm sẽ phải nghỉ thi đấu 2 tháng để bình phục chấn thương. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tiền vệ sinh năm 1999 sẽ sớm phải nói lời chia tay mùa giải năm nay.

Hiện tại, SLNA vẫn còn một số tiền vệ trung tâm khác như Quang Tình, Sỹ Sâm, Quốc Trung, Đình Châu. Thậm chí, Phạm Xuân Mạnh hoàn toàn có thể phải lấp vào chỗ trống do Văn Lắm để lại nếu Đình Đồng đảm trách vị trí hậu vệ phải.

Ghi điểm với HLV Park Hang-seo, tiền vệ Đặng Văn Lắm nói gì?

Ghi điểm với HLV Park Hang-seo, tiền vệ Đặng Văn Lắm nói gì?

(Baonghean.vn) – Sau khi có màn thể hiện khá ấn tượng trong buổi đấu tập nội bộ của U22 Việt Nam chiều 24/8, tiền vệ Đặng Văn Lắm được chọn trả lời phỏng vấn trước truyền thông. Dù ghi điểm nhưng cầu thủ của SLNA chia sẻ một cách khá khiêm tốn.

Tin mới