mask

Tuyển Việt Nam chốt danh sách đấu Australia: Đình Trọng vắng mặt, Bùi Tiến Dũng trở lại

Trung vệ Bùi Tiến Dũng trở lại đội hình đội tuyển Việt Nam trong trận đón tiếp Australia vào ngày 7/9 trên sân nhà Mỹ Đình.

Đội tuyển Việt Nam đã chốt danh sách cho trận đấu với Australia trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 7/9. Theo đó, trung vệ Đình Trọng và Văn Thiết bị gạch tên.

Đỗ Duy Mạnh cũng không thể ra sân vì treo giò. Bùi Hoàng Việt Anh và Trần Văn Kiên là hai cầu thủ được HLV Park Hang-seo gọi thay thế ở trận đấu với Australia.

Bùi Hoàng Việt Anh nhận áo số 2 thay Duy Mạnh. Trong khi đó, Văn Kiên giữ số 21 của Đình Trọng. Bùi Tiến Dũng lấy lại số 4 quen thuộc.

Danh sách đội tuyển Việt Nam đấu Australia. Ảnh VFF
Danh sách đội tuyển Việt Nam đấu Australia. Ảnh VFF

Đáng chú ý là sự trở lại trung vệ Bùi Tiến Dũng. Cầu thủ này dính chấn thương và tưởng chừng như chưa thể thi đấu nhưng HLV Park Hang-seo vẫn điền tên anh vào danh sách.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng cũng không kịp lên tuyển trong đợt tập trung này. Trước đối thủ mạnh là Australia, có lẽ các học trò của HLV Park Hang-seo cần chú trọng vào khả năng phòng ngự nhiều hơn.

Bùi Tiến Dũng trở lại đội tuyển quốc gia. Ảnh VFF.
Bùi Tiến Dũng trở lại đội tuyển quốc gia. Ảnh VFF.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập chính thức trên sân vào tối nay 6/9 để sẵn sàng cho cuộc đón tiếp đối thủ mạnh Australia.

Trận đấu giữa Việt Nam vs Australia diễn ra vào lúc 19h00 ngày mai 7/9 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình và trận đấu này sẽ không có khán giả trực tiếp đến sân.

Tin mới