mask

Tuyển Việt Nam thắt chặt an ninh, cảnh giác với truyền thông nước ngoài

(Baonghean.vn) - Lo ngại bị đối thủ do thám, thầy Park chỉ cho phép các phóng viên được tác nghiệp, nhưng phải đứng từ xa.

HLV Park Hang-seo muốn tuyển Việt Nam được đảm bảo an ninh tốt nhất trong buổi tập cận kề cuộc đọ sức với Indonesia, nhằm tránh bị các đối thủ do thám.

Trước trận gặp Indonesia, HLV Park Hang-seo luôn nhắc nhở các thành viên tuyển Việt Nam, đặc biệt là các cầu thủ, cần có sự tập trung cao nhất.
Đặc biệt, thuyền trưởng người Hàn Quốc ngoài việc thiết quân luật ở tuyển Việt Nam, còn đề nghị BTC phải đảm bảo an ninh trong các buổi tập ở mức tốt nhất.

Ảnh 1: Tuyển Việt Nam tập trung cao độ cho trận gặp Indonesia - Ảnh: Hải Hoàng
Tuyển Việt Nam tập trung cao độ cho trận gặp Indonesia. Ảnh: Hải Hoàng

Lo ngại bị đối thủ do thám, thầy Park chỉ cho phép các phóng viên được tác nghiệp, nhưng phải đứng từ xa. Ngoài ra, các phóng viên trước khi vào sân sẽ được nhân viên an ninh yêu cầu xuất trình giấy kiểm tra Covid-19.

Tuyển Việt Nam yêu cầu được hưởng "chế độ" của AFC, nên thầy trò HLV Park Hang-seo được xe cảnh sát dẫn đến sân tập. BTC cũng bố trí xe cứu thương và lực lượng an ninh túc trực bên ngoài sân tập của đội tuyển. Hiện tại, Văn Hậu đã trở lại tập cùng đồng đội, vì vậy, HLV Park Hang-seo có thể sử dụng đội hình mạnh nhất đấu Indonesia. 

Tuyển Việt Nam đón sự trở lại của Văn Hậu - Ảnh: Hải Hoàng
Tuyển Việt Nam đón sự trở lại của Văn Hậu. Ảnh: Hải Hoàng

Khi tuyển Việt Nam bước vào bài tập chiến thuật, giới truyền thông được yêu cầu rời sân. Sau khi nghiên cứu kỹ lối chơi của Indonesia, HLV Park Hang-seo chuẩn bị riêng các phương án đối phó đối thủ này.

Tin mới