mask

U11 SLNA giành chiến thắng 'năm sao' trong trận ra quân

(Baonghean.vn) – Tại trận đấu đầu tiên của vòng chung kết Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2017 diễn ra tại Đà Nẵng sáng nay (11/8), U11 SLNA đã có một khởi đầu cực kỳ suôn sẻ.

Đối thủ của U11 SLNA trong trận ra quân là U11 Hưng Yên. Trận đấu diễn tại Trung tâm thể thao Tuyên Sơn nhận được sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của các CĐV xứ Nghệ đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng.

Thầy trò HLV Phan Như Thuật đặt quyết tâm cao nhất - Ảnh: Hoài Hoan
Thầy trò HLV Phan Như Thuật đặt quyết tâm cao nhất - Ảnh: Hoài Hoan.

Với hàng loạt những cầu thủ chất lượng, được bổ sung từ giải bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An năm 2017 vừa qua như Phùng Văn Nam (NĐ Hoàng Mai), Nguyễn Ngọc Trung (NĐ Thái Hoà), Đinh Văn Bắc (NĐ Hưng Nguyên) hay thủ môn Bùi Thành Long (NĐ Yên Thành), U11 SLNA đã không gặp nhiều khó khăn để có một thế trận áp đặt.

Và trong hiệp đấu đầu tiên, các học trò của HLV Phan Như Thuật đã cho thấy sự vượt trội của mình bằng 4 bàn thắng do công của Văn Nam, Trọng Tuấn và cú đúp của Văn Tâm.

U11 SLNA (áo vàng) hoàn toàn vượt trội so với U11 Hưng Yên - Ảnh: Hoài Hoan
U11 SLNA (áo vàng) hoàn toàn vượt trội so với U11 Hưng Yên - Ảnh: Hoài Hoan.

Bước sang hiệp 2, U11 SLNA liên tục xoay tua đội hình và tiếp tục chơi lấn lướt trước đối thủ. Với khả năng lên công về thủ nhịp nhàng của Ngọc Trung, U11 SLNA không những giữ được sạch lưới mà còn có thêm 1 bàn thắng nữa. Lần này, Phùng Văn Nam hoàn tất cú đúp cho riêng mình trong trận đấu để ấn định chiến thắng 5-0 cho U11 SLNA.

Vào ngày mai (12/8), U11 SLNA sẽ gặp U11 Quảng Ngãi vào lúc 9h00 trước khi gặp U11 Tây Ninh vào lúc 10h00 ngày 13/8.

Trung Kiên

Tin mới