mask

U11 SLNA vùi dập Thanh Hoá trong trận ra quân

(Baonghean.vn) - Sáng 4/6, U11 SLNA do Phan Như Thuật làm HLV trưởng đã có trận đấu ra quân rất thành công trước chủ nhà Thanh Hoá.

Tại vòng loại U11 Quốc gia, SLNA nằm cùng bảng với các đội chủ nhà Thanh Hoá, Phù Đổng FC, SHB Đà Nẵng và Thái Bình, thi đấu theo luật bóng đá 5 người. 

HLV Phan Như Thuật đang là HLV trưởng đội U11 SLNA. Ảnh: Trung Kiên
HLV Phan Như Thuật đang là HLV trưởng đội U11 SLNA. Ảnh: Trung Kiên

Lứa U11 SLNA năm nay với nòng cốt từ lứa cầu thủ U10 SLNA do HLV Nguyễn Huy Hoàng và Phan Như Thuật dày công đào tạo. Nhờ chất lượng đội hình có phần vượt trội, U11 SLNA không khó để kiểm soát toàn bộ cục diện của trận đấu.

Sau 2 hiệp đấu, U11 SLNA đã dội cơn mưa bàn thắng vào lưới các cầu thủ nhí Thanh Hoá. Các cầu thủ ghi bàn cho U11 SLNA lần lượt là Trọng Tuấn (1 bàn), Quang Sâm (1), Văn Nam (2 ), Văn Tâm (1). Trong khi đó, U11 Thanh Hoá cũng có được bàn thắng danh dự để khép lại trận đấu với tỷ số 5-1 nghiêng về các cầu thủ nhí Nghệ An.

Ở trận đấu tiếp theo, thầy trò HLV Phan Như Thuật sẽ gặp FC Phù Đổng vào lúc 8h00 ngày mai 5/6. VCK Nhi đồng toàn quốc năm nay có sự góp mặt của 16 đội mạnh nhất, dự kiến diễn ra vào tháng 7, tháng 8/2017 tại Nhà thi đấu Quân Khu 5 - TP. Đà Nẵng.

Trung Kiên

Tin mới