mask

U21 SLNA sẽ thi đấu trận mở màn vào ngày 2/12 tại vòng loại U21 quốc gia

(Baonghean.vn) - U21 SLNA nằm tại bảng C gồm các đội: Viettel, Quảng Nam, B. Bình Dương, HVBĐ Nutifood, Bến Tre. Đội bóng đá trẻ xứ Nghệ sẽ có trận mở màn vòng loại vào ngày 2/12 gặp U21 Bến Tre.
U21 SLNA sẽ thi đấu trận mở màn vào ngày 2/12 tại vòng loại U21 quốc gia ảnh 1
Vừa qua, U21 SLNA đã có trận đấu giao hữu với đội 1 SLNA, trận đấu này nhằm một lần nữa đánh giá lại những mặt mạnh, cũng như những vấn đề còn tồn tại để U21 SLNA hoàn thiện hơn trước khi bước vào giải đấu. Ảnh: Đức Anh

Nhằm tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ được thi đấu cọ xát trong thời gian còn lại của năm 2021, Liên đoàn bóng đá Việt Nam quyết định tổ chức giải U21 quốc gia Thanh Niên lần thứ 25 năm 2021.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, BTC quyết định sẽ tổ chức các trận vòng loại tại các sân thuộc khu vực phía Bắc.

Cụ thể ở vòng loại U21 sẽ có 18 đội tham dự. Các đội sẽ được chia làm 3 bảng. Bảng A được tổ chức tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam hoặc Sân vận động Thanh Trì – Hà Nội. Bảng B sẽ được tổ chức tại Trung tâm PVF. Bảng C được tổ chức tại Trung tâm Thể thao Viettel. Các trận đấu ở vòng loại U21 sẽ được khai mạc vào ngày 2/12 đến 12/12.

U21 SLNA ở bảng C gồm các đội: Viettel, Quảng Nam, B. Bình Dương, HVBĐ Nutifood, Bến Tre. Đội bóng đá trẻ xứ Nghệ sẽ có trận mở màn vòng loại vào ngày 2/12 gặp U21 Bến Tre.

U21 SLNA sẽ thi đấu trận mở màn vào ngày 2/12 tại vòng loại U21 quốc gia ảnh 2
HLV Quang Trường đặt mục tiêu cao nhất cho U21 SLNA ở giải đấu năm nay. Ảnh: Xuân Thủy

Trước khi bước vào giải đấu, U21 SLNA đã có những sự chuẩn bị chu đáo nhằm mang về thành tích tốt nhất cho đội bóng. Ban Lãnh đạo CLB SLNA đã bố trí HLV Ngô Quang Trường làm huấn luyện viên trưởng U21. Đây là HLV có nhiều kinh nghiệm, ông từng nhiều năm dẫn dắt đội bóng xứ Nghệ thi đấu tại V.League. Trước đó ông cũng từng gặt hái nhiều thành tích cao khi cầm quân tại các đội trẻ của SLNA.

U21 SLNA sẽ thi đấu trận mở màn vào ngày 2/12 tại vòng loại U21 quốc gia ảnh 3
Lịch thi đấu của U21 SLNA.
Trước thềm giải đấu, HLV Ngô Quang Trường chia sẻ: "Trong điều lệ giải năm nay có nhiều thay đổi, trong mỗi đội bóng BTC đã cho 5 cầu thủ sinh từ năm 1999 được tham dự giải, sẽ có 3 em được ra sân thi đấu. Điều này nhằm tạo nguồn cho U23 Việt Nam năm sau và việc có thêm các cầu thủ sinh năm 1999 sẽ tạo ra chất lượng chuyên môn tốt hơn cho giải đấu. Về U21 SLNA thì trong thời gian qua, chúng tôi đã tích cực chuẩn bị về kỹ chiến thuật, thể lực và tôi cũng truyền lửa cho các em để giúp các em thi đấu quyết tâm, giữ được bản sắc của bóng đá xứ Nghệ. Chúng tôi sẽ thi đấu với tinh thần thép, chiến thắng đep, quyết tâm dành được ngôi vị cao nhất ở giải đấu năm nay."

Tin mới