U21 SLNA tham dự vòng loại U21 QG 2019 tại Hà Nội

(Baonghean.vn) -Thầy trò HLV Nguyễn Đình Dũng đã có mặt tại Trung tâm thể thao Viettel để chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại của bảng A.

Thành phần U21 SLNA tham gia vòng loại U21 QG năm nay là những cầu thủ sinh năm 1999, 2000 và 2001. 

 Trong đó có khá nhiều gương mặt quen thuộc với giới chuyên môn và người hâm mộ bóng đá nước nhà như thủ môn Dương Văn Cường, trung vệ Thái Bá Sang, hậu vệ cánh trái Mai Sỹ Hoàng, tiền vệ trung tâm Đặng Văn Lắm, tiền vệ cánh phải Trần Đình Tiến hay tiền đạo Trần Tiến Anh.

Đa số những gương mặt của U21 SLNA hiện tại đều đang khoác áo các đội bóng ở giải hạng Nhất hoặc hạng Nhì, theo hình thức cho mượn từ SLNA.

Nòng cốt của U21 SLNA là những cầu thủ sinh năm 1999. Ảnh tư liệu
Để hoàn thành mục tiêu giành tấm vé tới VCK, Ban lãnh đạo SLNA đã bổ nhiệm HLV Nguyễn Đình Dũng vào vị trí thuyền trưởng. Phụ tá cho HLV Nguyễn Đình Dũng là HLV Đinh Văn Dũng, HLV Nguyễn Quang Hải và HLV Nguyễn Xuân Tương.
Đây là Ban huấn luyện vừa giỏi về chuyên môn, vừa giàu kinh nghiệm trận mạc. Đặc biệt, HLV Đinh Văn Dũng được xem là vị chiến lược gia “mát tay” ở các giải trẻ. Trong khi đó, HLV Nguyễn Quang Hải lại từng có thời gian dẫn dắt đội 1 SLNA ở mùa giải 2006.
HLV trưởng U21 SLNA Nguyễn Đình Dũng. Ảnh: slnafc.com
Theo sự sắp xếp của Ban tổ chức, U21 SLNA nằm ở bảng A với đội chủ nhà U21 Viettel, U21 Công an Nhân dân, U21 Phố Hiến, U21 Hà Nội, U21 Nam Định và U21 Than Quảng Ninh. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng. Đội Nhất bảng và đội Nhì bảng sẽ giành vé trực tiếp đến với VCK, còn đội đứng thứ Ba sẽ phải so sánh thành tích với 2 đội đứng thứ Ba ở bảng B và bảng C.
Đối thủ trong trận ra quân của thầy trò HLV Nguyễn Đình Dũng là U21 Công an Nhân dân, diễn ra vào chiều 19/6./.

                                                                             

Thanh Hưng

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới