mask

U21 Sông Lam Nghệ An và U21 Phố Hiến bất phân thắng bại

(Baonghean.vn) - Tại bảng B vòng chung kết U21 Quốc gia 2020, U21 Sông Lam Nghệ An đối đầu U21 Phố Hiến trong trận ra quân và đúng như dự đoán, những sản phẩm của lò PVF đã khiến cho đội bóng trẻ xứ Nghệ có một trận đấu rất vất vả.

Những phút đầu trận đấu, U21 SLNA là những người nhập cuộc một cách thận trọng. Trong khi đó U21 Phố Hiến là những người chơi tự tin hơn với hàng loạt những cầu thủ đang chơi tại giải hạng Nhất lẫn V.League như Võ Nguyên Hoàng.

Dù đá thấp và không kiểm soát trận đấu nhưng U21 SLNA lại tỏ ra khá nguy hiểm trong những pha phản công. Trong 25 phút đầu, SLNA có đến 3 cơ hội ghi bàn, đáng kể nhất là tình huống Trần Ngọc Ánh xử lý bóng khéo léo nhưng cú dứt điểm của anh chệch cột trong gang tấc.

Tiền đạo trẻ Võ Nguyên Hoàng gây ra rất nhiều khó khăn cho hàng phòng ngự U21 SLNA. Ảnh: Hữu Thành
Tiền đạo trẻ Võ Nguyên Hoàng gây ra rất nhiều khó khăn cho hàng phòng ngự U21 SLNA. Ảnh: Hữu Thành

Số cơ hội của hai đội là ngang nhau và U21 Phố Hiến có bàn mở tỷ số từ một sai lầm của hậu vệ SLNA. Phút 42, pha phá bóng hụt của hậu vệ U21 SLNA tạo cơ hội thuận lợi cho tiền đạo Nguyên Hoàng dứt điểm gọn gàng bằng chân trái đánh bại thủ môn Thành Huy. Tỷ số là 1-0 cho U21 Phố Hiến.

Sang hiệp 2, U21 SLNA có sự thay đổi người, các cầu thủ Hồ Văn Cường, Đặng Quang Tú và Trần Quốc Thành liên tục được tung vào sân. Và sau hàng loạt những tình huống sóng gió tạo ra, U21 SLNA đã có được thành quả.

Cầu thủ đang chơi tại V.League là Văn Việt gỡ hòa 1-1 cho U21 SLNA. Ảnh: Hữu Thành
Cầu thủ đang chơi tại V.League là Văn Việt gỡ hòa 1-1 cho U21 SLNA. Ảnh: Hữu Thành

Phút 79, pha xâm nhập khuấy đảo của Trần Mạnh Quỳnh khiến hàng phòng ngự U21 Phố Hiến bỏ quên Nguyễn Văn Việt và tiền đạo mang áo số 7 của SLNA tung cú đệm lòng hiểm hóc vào góc xa, gỡ hòa 1-1 cho U21 SLNA.

Trong khoảng hơn 10 phút còn lại, không đội bóng nào ghi thêm được bàn thắng và trận đấu khép lại với tỷ số hòa 1-1. Với kết quả này, U21 SLNA và U21 Phố Hiến mới chỉ có được 1 điểm. Trận tiếp theo, U21 SLNA sẽ gặp U21 Long An vào ngày 13/12.

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT

U21 SLNA: TM Thành Huy, Văn Sơn, Khắc Lương, Thành Lâm, Sỹ Hoàng, Ngọc Ánh, Xuân Bình, Xuân Tiến, Văn Việt, Mạnh Quỳnh, Văn Lương.

U21 Phố Hiến: TM Thái Hiếu, Văn Long, Huỳnh Sang, Trọng Long, Công Đến, Văn Đô, Hoàng Phúc, Quang Trường, Ngọc Tiến, Thanh Minh, Nguyên Hoàng.

Tin mới