mask

U23 Việt Nam nhận tin buồn trước trận chiến Qatar

Việc mất quân vào thời điểm này là một tổn thất lớn với hàng thủ U23 Việt Nam cũng như HLV Park Hang Seo.

Hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu dính chấn thương, không thể cùng U23 Việt Nam đá 2 trận còn lại ở VCK U23 châu Á, kể cả khi thầy trò HLV Park Hang Seo vào tới chung kết.

Đoàn Văn Hậu bị rách cơ đùi sau. Đây là chấn thương khá nặng, khiến hậu vệ PVF buộc phải nói lời chia tay với giải đấu, dù anh rất khao khát được cháy hết mình cùng U23 Việt Nam để tiếp tục làm nên những cột mốc lịch sử mới.

U23 Việt Nam nhận tin buồn trước trận chiến Qatar ảnh 1
Văn Hậu chính thức chia tay giải đấu vì chấn thương nặng.

Trước đó, Văn Hậu và Tiến Dũng đã dính chấn thương sau trận đấu lăn xả cầm hòa U23 Syria ở vòng bảng. Trước trận tứ kết với Iraq, Tiến Dũng thuyên giảm và trung vệ này tiêm thuốc giảm đau xỏ giầy thi đấu, trong khi Văn Hậu nhận tin không vui từ các bác sĩ. Chấn thương buộc hậu vệ trái này phải dưỡng thương khoảng 3 tuần, đồng nghĩa với việc phải làm khán giả trong 2 trận đấu tới của U23 Việt Nam.

Việc mất Văn Hậu là một tổn thất lớn với hàng thủ U23 Việt Nam cũng như HLV Park Hang Seo, dù Xuân Mạnh đã đóng vai người đóng thế khá tốt trong trận tứ kết với U23 Iraq.

Văn Hậu chính là cầu thủ đã có pha đi bóng đầy nỗ lực bên cánh trái, trước khi chuyền bóng giúp Quang Hải lập siêu phẩm vào lưới U23 Hàn Quốc, ghi bàn thắng đầu tiên cho U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2018.

Trước đó, Văn Hậu cũng luôn chơi xuất sắc trong màu áo của ĐTQG, U22 Việt Nam tại SEA Games 29 và U20 Việt Nam.

Tin mới