U50 Thanh Mai khoe dáng tại biệt thự sang trọng

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi sau những chuyến công tác, MC Thanh Mai thực hiện bộ ảnh thời trang tại biệt thự riêng của cô.
Vốn kín tiếng đời tư, đây là lần hiếm hoi khán giả có dịp chiêm ngưỡng một số góc tại tổ ấm của Thanh Mai. Dù không chụp toàn cảnh, nhưng những góc chụp nhỏ cho thấy biệt thự của Thanh Mai vô cùng sang trọng.
Trong không gian sang trọng, nữ MC "Sức sống mới" diện các thiết kế tinh tế, phù hợp nhan sắc và vóc dáng tuổi 46.
Nổi tiếng vai trò MC, diễn viên nhưng hiện Thanh Mai tập trung lĩnh vực kinh doanh làm đẹp có chi nhánh tại nhiều nước châu Á.
Chia sẻ về một ngày của mình, Thanh Mai cho biết cô chủ yếu dành toàn thời gian cho làm việc và nghỉ ngơi.
"Tôi luôn quan điểm làm gì cũng phải toàn tâm toàn ý, cả khi thư giãn cũng vậy. Khi hoàn tất công việc, tôi trở về nhà tập yoga, chăm vường, đọc tin tức và trò chuyện cùng bạn bè. Có thư giãn bản thân mới sạc năng lượng tiếp tục làm việc, sáng tạo được", Thanh Mai chia sẻ.
 
Chia sẻ về dự định tương lai ở tuổi 46, Thanh Mai cho biết cô chỉ cầu mong bình an, sức khỏe và nhiều thời gian bên gia đình.
"Nếu may mắn công việc thuận lợi, tôi cũng muốn đi du lịch cùng người thân, tìm hiểu cuộc sống, văn hóa nhiều vùng đất mới. Xúc động trước một cảnh đẹp, một kỳ quan hay tìm hiểu được những nét văn hóa thú vị khiến mình lớn lên và trẻ ra. Đồng thời, Mai may mắn được đến các quốc gia khác, học được nhiều điều để phát triển cho công việc kinh doanh nói riêng và ngành thẩm mỹ nói chung", Thanh Mai chia sẻ.
Vóc dáng vạn người mê của Thanh Mai dù đã ở tuổi 46.

Theo Ngân An

vietnamnet.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới