mask

Úc: Ba người bị thương trong cuộc tấn công của kangaroo

Ba người bị thương do cuộc tấn công của một con kangaroo lớn ở bang Queensland ở phía đông bắc nước Úc, tờ báo Sydney Morning Herald đưa tin.
Úc: Ba người bị thương trong cuộc tấn công của kangaroo ảnh 1
Ảnh minh họa: Flickr

Các bác sĩ đã đến hiện trường vào tối 13/10. Theo lời kể của một trong những nạn nhân, Linda Smith, 64 tuổi, người chăm sóc những con kangaroo đang sống trong môi trường tự nhiên: vụ tấn công xảy ra khi chồng bà cố gắng đưa thức ăn nuôi động vật. Người phụ nữ đã cố gắng giúp chồng mình, nhưng kết quả là bà cũng bị thương. Con trai của bà đến giải cứu mẹ cũng bị ảnh hưởng.

"Nhân viên cứu thương đã bị sốc khi đến hiện trường vụ việc trước những vết thương nghiêm trọng như vậy mà họ phải đối phó", đại diện dịch vụ cứu thương của Queensland Stephen Jones nói.

Sydney Morning Herald cho biết, hậu quả vụ tấn công, người phụ nữ bị chấn thương ngực, một số xương sườn bị gãy, một số vết rách trên cánh tay và chân. Dự kiến, bà sẽ phải trải qua phẫu thuật. Chồng bà phải nhập viện với rất nhiều vết thương hở. Con trai bà nhận được trợ giúp chăm sóc y tế ngay tại chỗ.

Tin mới