mask

Ủy ban Đoàn kết Công giáo Nghệ An chúc mừng năm mới tại Tỉnh ủy

(Baonghean.vn) - Chiều 8/2, Ủy ban Đoàn kết công giáo tỉnh do linh mục Nguyễn Đăng Điền - Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết công giáo tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng năm mới Tỉnh ủy Nghệ An.
Ủy ban Đoàn kết Công giáo Nghệ An chúc mừng năm mới tại Tỉnh ủy ảnh 1
Tiếp đoàn có các đồng chí: Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Ngọc Kim Nam - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy;... Ảnh: Thành Duy

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Tân Sửu 2021, linh mục Nguyễn Đăng Điền chúc mừng những kết quả của tỉnh trong năm qua. Dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, tỉnh nhà đã vượt qua những khó khăn do tác động của đại dịch Covid - 19, giữ được sự ổn định và tiếp tục có những bước phát triển mới. 

Vui mừng trước những kết quả của tỉnh, linh mục Nguyễn Đăng Điền gửi lời chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021 đến Đảng bộ, chính quyền tỉnh, bước sang năm mới đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông thông tin tới linh mục Nguyễn Đăng Điền và các thành viên đoàn một số kết quả cơ bản của tỉnh trong năm 2020 - một năm hết sức khó khăn do tác động của thiên tai, dịch bệnh.

Ủy ban Đoàn kết Công giáo Nghệ An chúc mừng năm mới tại Tỉnh ủy ảnh 2
Linh mục Nguyễn Đăng Điền chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, chính quyền tỉnh nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021. Ảnh: Thành Duy

Theo đó, tỉnh nhà đã khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế, đảm bảo các chính sách an sinh xã hội. Trong các cộng đồng dân cư, không phân biệt tín ngưỡng, tôn giáo… đều có sự gắn kết, đồng tình, sẻ chia, ủng hộ lẫn nhau. “Chính điều đó làm nên sức mạnh”, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh và khẳng định đó là nguyên nhân cơ bản nhất để tỉnh vượt qua khó khăn và đạt được những kết quả quan trọng trong năm 2020.

Ủy ban Đoàn kết Công giáo Nghệ An chúc mừng năm mới tại Tỉnh ủy ảnh 3
Ủy ban Đoàn kết công giáo tỉnh chúc mừng năm mới Tỉnh ủy Nghệ An. Ảnh: Thành Duy

Cấp ủy, lãnh đạo tỉnh đánh giá rất cao đóng góp, vai trò của cộng đồng bà con giáo dân trên địa bàn tỉnh; qua đó cũng thấy được sự dẫn dắt của các vị linh mục với bà con giáo dân để bà con vừa được chăm sóc chu đáo về tinh thần, đồng thời hướng đến xã hội, chia sẻ với cộng đồng dân cư trên địa bàn để cùng khắc phục khó khăn và phát triển.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cảm ơn cuộc viếng thăm và chúc Tết của Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh. Qua linh mục Nguyễn Đăng Điền và các thành viên đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Thông bày tỏ sự ghi nhận của cấp ủy, chính quyền đối với những đóng góp của bà con giáo dân trong việc tổ chức thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh năm 2020; đồng thời mong rằng tinh thần, kết quả trên sẽ tiếp tục được củng cố và nhân lên nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Ủy ban Đoàn kết Công giáo Nghệ An chúc mừng năm mới tại Tỉnh ủy ảnh 4
Lãnh đạo tỉnh tặng quà lưu niệm đến Ủy ban Đoàn kết công giáo tỉnh. Ảnh: Thành Duy

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc linh mục Nguyễn Đăng Điền, các vị trong Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh, cùng toàn thể bà con giáo dân trên địa bàn tỉnh đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm; bước sang năm mới sẽ có nhiều niềm vui mới hơn nữa, nhận được nhiều hồng ân Thiên Chúa.

Tin mới