mask

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy giao ban công tác kiểm tra giám sát

(Baonghean.vn) - Chiều 19/4, tại Thị xã Hoàng Mai, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức giao ban công tác kiểm tra giám sát cụm năm 2018.

Cụm giao ban gồm có các đơn vị: Quỳnh Lưu, Yên Thành, Nghĩa Đàn, Thái Hòa, Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong và Thị xã Hoàng Mai.

Đồng chí Lê Hồng Vinh - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và đồng chí Đoàn Hồng Vũ -Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy Hoàng Mai đồng chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã được nghe đánh giá kết quả công tác kiểm tra giám sát quý I và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới của các đơn vị. Trong quý I, các đơn vị đã triển khai hiệu quả công tác kiểm tra giám sát đến các tổ chức đảng, chi bộ cơ sở và đảng viên trong việc thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị và Điều lệ Đảng.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh Quách Quyết
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Quách Quyết

Trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và các huyện, thị trong cụm đã tiến hành kiểm tra việc lãnh đạo, tổ chức quán triệt, thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Công tác kiểm tra, giám sát đã được các cấp ủy tiến hành nghiêm túc tại các tổ chức đảng; kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo, việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.

Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Hồng Vinh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã đánh giá cao kết quả công tác kiểm tra giám sát của các đơn vị cũng như đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra giám sát trong thời gian tới./.

Tin mới