mask

Vận đen vẫn chưa chịu buông tha cựu tiền đạo SLNA

(Baonghean.vn) - Tiền đạo Trương Văn Thành sẽ tiếp tục vắng mặt trong trận đấu giữa CLB Huế và CLB Long An tại vòng 5 giải hạng Nhất QG 2019, vì chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Được biết, cầu thủ sinh năm 1991 bị chấn thương bắp chân trong một buổi tập nội bộ của CLB Huế chuẩn bị cho màn so tài với CLB Bình Phước tại vòng 3. Những tưởng, Trương Văn Thành chỉ phải nghỉ ngơi trong khoảng 1 – 2 tuần lễ là có thể thi đấu trở lại bình thường. Đáng tiếc, quá trình hồi phục chấn thương của cựu tiền đạo SLNA lại chậm hơn dự kiến ban đầu.

Vận đen vẫn chưa chịu buông tha cựu tiền đạo SLNA ảnh 1
Trương Văn Thành trong màu áo U21 SLNA. Ảnh tư liệu

Theo chia sẻ của chính Trương Văn Thành thì cầu thủ này sẽ vắng mặt trong trận đấu giữa CLB Huế và CLB Long An, diễn ra trên sân Tự Do vào ngày 5/5 tới đây. Như vậy, đây là trận đấu thứ 3 liên tiếp, tiền đạo 28 tuổi không thể ra sân kể từ khi đầu quân cho CLB Huế. Hiện tại, Trương Văn Thành mới chỉ hoàn thành những bài tập nhẹ với cường độ vừa phải.

Còn nhớ, cựu tiền đạo SLNA và XSKT Cần Thơ từng phải nghỉ thi đấu suốt cả mùa giải 2018, do bị chấn thương hành hạ. Sau đó, phải vất vả lắm, Trương Văn Thành mới tìm được bến đỗ cho mình là CLB Huế, sau những thất bại, trục trặc ở CLB Phù Đổng và CLB Bình Định.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, Trương Văn Thành mới chỉ ra sân trong 3 trận đấu của đội bóng Cố Đô (2 trận tại giải hạng Nhất QG và 1 trận tại Cúp QG). Với chấn thương của Trương Văn Thành, Trần Thành và Trần Danh Trung, CLB Huế đã rơi vào tình trạng khủng hoảng vị trí tiền đạo một cách trầm trọng. Đó là một trong những nguyên nhân khiến đội chủ sân Tự Do có khởi đầu bết bát ở mùa giải năm nay (hòa 1, thua 4 trên mọi mặt trận).

Hy vọng, Trương Văn Thành sẽ nhanh chóng bình phục để giúp CLB Huế thi đấu thành công trong giai đoạn tiếp theo của mùa giải 2019./.                                                                

Tin mới