mask

Vân Dung - 14 năm chồng Nam vợ Bắc vẫn "hạnh phúc, bình yên"

Kết hôn từ năm 2001, kể từ đó đến nay, 2 vợ chồng vẫn Nam- Bắc cách biệt. Dù vậy, Vẫn Dung vẫn luôn cảm thấy hài lòng, hạnh phúc và bình yên.

Không đanh đá, chua ngoa và đỏng đảnh như hình ảnh mọi người thường thấy trên sân khấu, Vân Dung ngoài đời rất đằm thắm và sâu sắc, cái đằm thắm của một người đã lập gia đình và yên ổn, hài lòng với hạnh phúc bé nhỏ của mình. 

Tiếp xúc với chị ngoài sân khấu, mới thấy chị rất cởi mở, cũng dịu dàng, nhẹ nhàng và hết mực “đáng yêu”.

Nghệ sĩ hài Vân Dung – 14 năm chồng Nam vợ Bắc vẫn “hạnh phúc, bình yên”
Nghệ sĩ hài Vân Dung – 14 năm chồng Nam vợ Bắc vẫn “hạnh phúc, bình yên”

Vân Dung kết hôn từ năm 2001, nhưng đến nay, chị và chồng vẫn người Nam, kẻ Bắc, chỉ những dịp hè, lễ tết… gia đình mới có cơ hội sum họp, quây quần. 

Cu Nhím (tên thật là Long Vũ) đã gần 14 tuổi, đang ở cùng mẹ tại căn hộ 120m2 xinh xắn, sang trọng trong khu đô thị Chelsea Park (Trung Yên, Cầu Giấy).

Dẫu vẫn có những tin đồn về việc ly hôn, nhưng Vân Dung chưa một lần nói về vấn đề này. Khán giả, đồng nghiệp và người thân, những người yêu quý và hiểu chị vẫn chỉ biết rằng, có một Vân Dung rất mạnh mẽ, bản lĩnh và kiên định, luôn cảm thấy hài lòng với hạnh phúc và bình yên mà mình đang có, dù vợ chồng, cha con.. có cách xa nhau.

Những năm 2001 - 2003, khi vừa mới kết hôn và mang bầu cu Nhím, Vân Dung cũng đã ‘’Nam tiến’’ để vợ chồng được gần nhau, nhưng sự khác biệt về văn hoá, môi trường và cả những cơ hội, đồng nghiệp trên sân khấu đều khiến chị nhận ra  rằng, mọi thứ của chị đều ở đất Bắc. 

Ở đó, chị được là chính mình. Có bạn bè, đồng nghiệp, khán giả yêu thương và có nhiều sân khấu để diễn.

Mới đây, trong chương trình Bốn mùa yêu thương (VTV2), với vai trò là khách mời, chị đã chia sẻ rất chân tình và sâu sắc về chủ đề ‘’Lấy chồng xa’’. NSƯT Tự Long, MC của chương trình đã hỏi chị nghĩ gì về việc một người con gái dám từ bỏ tất cả để lấy chồng xa? Vân Dung đã tự đặt tay lên ngực, cười duyên dáng mà nói: "Chính là tôi đây".

Khá nhiều người đều biết, khi mới yêu nhau, Vân Dung và chồng bây giờ đã bị cả hai bên gia đình phản đối dữ dội. Nhưng vượt qua nhiều khó khăn trở ngại, hai người vẫn quyết tâm đến với nhau và ở bên nhau dù cho cuối cùng, vẫn là chồng Nam, vợ Bắc. 

Thậm chí, không chỉ là khoảng cách địa lý đã bị xoá nhoà, mà tình cảm cũng vô cùng gắn bó. Í tai biết, Vân Dung và mẹ chồng rất hợp nhau. Dù chỉ thi thoảng gặp nhau, nhưng hai mẹ con trò chuyện vui như Tết. Mẹ chồng Vân Dung luôn ủng hộ, bênh vực và chiều chị như con gái.

 Nghệ sĩ hài Vân Dung
Nghệ sĩ hài Vân Dung

Chị chia sẻ “Vợ chồng với nhau nó là cái duyên cái số. Xa hay gần không quan trọng. Miễn là chúng ta phải yêu thương nhau, cởi mở với nhau và sống hết lòng với nhau. Chỉ thế thôi là gia đình sẽ hạnh phúc”.

Đây là chương trình đã và đang nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả cả nước với nhiều khách mời nổi tiếng cùng với cuộc thi ảnh cùng tên dành cho các gia đình trên toàn quốc. Chương trình với nhiều phần thưởng lên tới 100 triệu từ Nhãn hàng Chăn ga gối đệm Sông Hồng và Hoạt huyết dưỡng não Cerecaps.

Trong chương trình, ngoài nghệ sĩ hài Vân Dung còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Giang Còi. Cả hai nghệ sĩ cùng chia sẻ về cuộc sống vợ chồng cách xa và những bí quyết của bản thân để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống gia đình.

Theo Zing.vn

Tin mới