mask

Vân Dung luôn phải nhịn cười khi đóng phim cùng Quang Thắng

Nữ diễn viên hài cho biết cứ nhìn mặt Quang Thắng là cô không còn giữ được nghiêm túc để đóng cảnh tình cảm.
Vân Dung luôn phải nhịn cười khi đóng phim cùng Quang Thắng ảnh 1

Vân Dung vừa có mặt tại buổi họp báo sáng 22/8 để ra mắt phim 'Yêu thì ghét thôi' - phần 2 của bộ phim 'Ghét thì yêu thôi' từng được nhiều khán giả truyền hình yêu thích trong năm 2017. Phần 1 kết thúc có hậu khi bà Diễm và ông Quang (Chí Trung) tổ chức đám cưới, Kim (Phương Anh) và Du (Đình Tú) trở về bên nhau.

Nữ diễn viên hài vào vai Diễm - bà mẹ nhí nhảnh của Kim. “Tôi đam mê vai diễn này lắm. Khi Trịnh Lê Phong đưa kịch bản, tôi cứ ngồi đọc rồi cười khành khạch”, Vân Dung  chia sẻ. Cô tự nhận bản thân không có nhiều kinh nghiệm với mảng phim truyền hình nên tuyệt đối nghe theo những chỉ dẫn, góp ý của đạo diễn về diễn xuất.

Vân Dung luôn phải nhịn cười khi đóng phim cùng Quang Thắng ảnh 2

Ngoài NSƯT Chí Trung, đóng cặp cùng với Vân Dung trong phần này còn có Quang Thắng. Nam diễn viên vào vai Thắng, chồng cũ của bà Diễm. Sau 25 năm biệt tích, ông Thắng đột ngột trở về và mong muốn nhận lại con gái. Sự xuất hiện này làm đảo lộn cuộc sống của gia đình bà Diễm, ông Quang (Chí Trung) đồng thời tạo nên nhiều tình huống hài hước cho phim. 

Vân Dung luôn phải nhịn cười khi đóng phim cùng Quang Thắng ảnh 3

Quang Thắng cho biết, anh và Vân Dung không chỉ là đồng nghiệp mà còn là bạn thân. Chỉ cần nhìn vào mắt Vân Dung anh cũng có thể hiểu được cô nghĩ gì. Trong khi đó, Vân Dung thổ lộ mỗi lần nhìn mặt và mũi Quang Thắng, cô đều không thể nhịn được cười. Vì vậy, cô cảm thấy khó nhất khi phải giữ được sự nghiêm túc trong những trường đoạn tình cảm với Quang Thắng. Tại buổi họp báo, Vân Dung và Quang Thắng thực hiện thử thách nắm tay, nhìn vào mắt nhau 20 giây. Khi thời gian kết thúc, cả hai liền ôm nhau cười.

Vân Dung luôn phải nhịn cười khi đóng phim cùng Quang Thắng ảnh 4

Phương Anh và Đình Tú là hai diễn viên chính của phim 'Yêu thì ghét thôi'. Chuyện tình của họ đi đến cái kết có hậu bằng một đám cưới. Tuy nhiên, đó cũng là sự bắt đầu cho những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra trong cuộc sống của cặp vợ chồng trẻ. 

Vân Dung luôn phải nhịn cười khi đóng phim cùng Quang Thắng ảnh 5

Tại buổi họp báo ra mắt, Đình Tú không ngần ngại trao cho Phương Anh nụ hôn má. Bộ đôi khẳng định phần 2 sẽ thú vị hơn phần 1 vì đi sâu vào tâm lý nhân vật. Phim ít tình huống gây cười hơn nhưng sẽ hấp dẫn hơn khi phản ánh những áp lực cơm, áo, gạo, tiền trong cuộc sống hôn nhân.  

Vân Dung luôn phải nhịn cười khi đóng phim cùng Quang Thắng ảnh 6

Cả hai ở ngoài đời đều chưa lập gia đình nên cảm thấy bỡ ngỡ khi thể hiện tình huống căng thẳng của một cặp vợ chồng trẻ.

Vân Dung luôn phải nhịn cười khi đóng phim cùng Quang Thắng ảnh 7

Đình Tú cho biết quá trình thực hiện phim này giúp anh giắt lưng nhiều kinh nghiệm cho cuộc sống hôn nhân trong tương lai.

Vân Dung luôn phải nhịn cười khi đóng phim cùng Quang Thắng ảnh 8

Trong khi đó, Phương Anh thân thuộc với bạn diễn đến mức cảm thấy Đình Tú như chồng của mình nên không gặp nhiều khó khăn ở phần 2.

Vân Dung luôn phải nhịn cười khi đóng phim cùng Quang Thắng ảnh 9

Thu Hoài và Phương Anh vốn là bạn thân ở ngoài đời nhưng lại là tình địch của nhau ở trong phim. Khi đóng những cảnh tranh cãi, đối đầu, cả hai nhiều lần không nhịn được cười. Với phần 1, nhân vật Trang của Thu Hoài bị đả kích rất nhiều vì xen vào chuyện tình cảm của Du và Kim. Nữ diễn viên tin rằng ở phần 2, Trang sẽ tiếp tục khiến khán giả ức chế và mắng mỏ nhiều hơn vì cố tình giành giật người đàn ông đã có gia đình. Trước phim này, Thu Hoài từng được biết đến với vai người yêu Bảo Ngậu trong ‘Người phán xử’. 

Vân Dung luôn phải nhịn cười khi đóng phim cùng Quang Thắng ảnh 10

Anh Dũng đảm nhận vai Nhật Anh, một nhân vật mới trong phần hai. Nhật Anh phải lòng Kim và chấp nhận rút lui khi biết cô đã có chồng vì luôn giữ nguyên tắc không bao giờ phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Nam diễn viên từng được biết đến với các phim 'Sống chung với mẹ chồng', Ngược chiều nước mắt'. 

Vân Dung luôn phải nhịn cười khi đóng phim cùng Quang Thắng ảnh 11

Duy Nam trở lại với mảng phim truyền hình sau nhiều năm vắng bóng, chủ yếu tham gia các tiểu phẩm để dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ. Nhân vật của anh đóng vai trò như một gia vị, tạo nên sự hài hước cho phim. 

Vân Dung luôn phải nhịn cười khi đóng phim cùng Quang Thắng ảnh 12

'Yêu thì ghét thôi' khai thác sâu cuộc sống hôn nhân của 2 cặp đôi là ông Quang và bà Diễm, Du và Kim với nhiều va chạm, mâu thuẫn. Phim do đạo diễn Trịnh Lê Phong thực hiện, sẽ lên sóng VTV3 vào các tối thứ tư và thứ năm hàng tuần từ ngày 29/8, sau khi bộ phim 'Cả một đời ân oán' kết thúc. 

Vân Dung luôn phải nhịn cười khi đóng phim cùng Quang Thắng ảnh 13

Vân Dung luôn phải nhịn cười khi đóng phim cùng Quang Thắng

*Trailer 'Yêu thì ghét thôi'

Tin mới