mask

Văn Lâm đến đón bạn gái hết cách ly tại Thái Lan

Thủ môn Đặng Văn Lâm lái xe đến đón bạn gái Yến Xuân sau khi cô thực hiện xong 14 ngày cách ly tại Thái Lan.

Thủ môn Văn Lâm vừa lái xe đến khách sạn ở Bangkok, Thái Lan để đón bạn gái Yến Xuân về nhà sau khi cô thực hiện xong 14 ngày cách ly phòng dịch Covid-19 theo quy định. Đi cùng thủ thành Việt kiều còn có chú cún cưng Bim.

Yến Xuân đến Thái Lan vào ngày 11/12 và thực hiện cách ly tại phòng khách sạn do cô tự thuê. Hàng ngày, cô vẫn tập luyện đều đặn và duy trì công việc hướng dẫn các học viên qua hình thức online. Văn Lâm thường xuyên đến thăm bạn gái nhưng anh chỉ có thể đứng ở dưới đường nhìn cô từ xa.

Bạn gái Văn Lâm selfie khoe thân hình chuẩn trong ngày cuối cùng cách ly ở Thái Lan. Ảnh: YX.

Bạn gái Văn Lâm selfie khoe thân hình chuẩn trong ngày cuối cùng cách ly ở Thái Lan. Ảnh:YX.

Vì Covid-19, Văn Lâm và bạn phải xa nhau gần một năm nay. Trước đó, Yến Xuân nhiều lần đến Thái Lan để ở bên, động viên thủ thành Việt kiều thi đấu. Sau mùa giải 2019, cô còn sang Nga ra mắt và đón Tết cùng gia đình người yêu.

Cuối tuần trước, Văn Lâm không ra sân trong trận đấu giữa Muangthong United và Suphaburi FC ở vòng 15 Thai League vì gặp vấn đề về sức khỏe. Người bắt thay anh ở trận đấu này là thủ thành Somporn Yos và Muangthong giành thắng lợi chung cuộc 3-1. Chiến thắng này giúp Muangthong vươn lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với 21 điểm. Ở vòng đấu tiếp theo, đội bóng của Văn Lâm sẽ làm khách của CLB True Bangkok United vào ngày hôm nay 26/12.

Tin mới