mask

Văn Quyết, Công Phượng và nhiều cầu thủ vĩnh biệt 'Thủ lĩnh Trần Lập'

Rất nhiều cầu thủ chia sẻ niềm thương tiếc về sự ra đi của Thủ lĩnh Bức tường - Trần Lập.

Trần Lập đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 42 vào (ngày 17/3) sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Và trên trang cá nhân của rất nhiều cầu thủ, họ không quên chia sẻ niềm thương tiếc về sự ra đi của Thủ lĩnh Bức tường.

Tiền đạo Công Phượng đang khoác áo CLB Mito Hollyhock tại Nhật Bản chia sẻ: “Vĩnh biệt anh! Đến thế giới mới, hãy tiếp tục cất tiếng hát anh nhé!”.

gioi cau thu vinh biet 'thu linh tran lap' hinh 0
 

Âm nhạc của Trần Lập không chỉ mạnh mẽ bốc lửa mà còn có cả sự sâu lắng với những triết lý sống đầy nhân văn. Đó là lý do khiến anh có được một lượng fan khổng lồ, trải đều ở mọi đối tượng. Trong số ấy có tiền đạo Văn Quyết của Hà Nội T&T và nhiều cầu thủ khác.

Văn Quyết coi Trần Lập là idol của mình và luôn nghe anh hát cả lúc buồn lẫn lúc vui. Với Văn Quyết, âm nhạc của Trần Lập có một sức mạnh ghê gớm, nó tạo ra động lực và ý chí vươn lên. Trong ngày thần tượng của mình rời cõi tạm, tiền đạo của Hà Nội T&T viết: “Vĩnh biệt anh, thần tượng của tôi!”.

“Đoạn đường nào trải bước trên hoa hồng/Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai... Chắc anh chiến đấu cũng mệt rồi! Yên nghỉ và đến một nơi không còn ung thư, không còn đau đớn anh nhé...” - Đó là những chia sẻ của tiền vệ Nghiêm Xuân Tú, cầu thủ đang khoác áo Than Quảng Ninh.

Trong giới quần đùi áo số, Tú “ngựa” có lẽ là người có được sự đồng cảm với Trần Lập nhất khi thấu hiểu những nỗi đau mà rocker quê Nam Định phải trải qua hàng ngày. Trước khi có sự trở lại mạnh mẽ trên sân cỏ, cựu tiền vệ của Thanh Hóa cũng đã có thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư. Trần Lập ngoài ca hát, đi phượt còn rất đam mê bóng đá. Anh là thành viên của FC Ngôi sao – một đội bóng của giới nghệ sĩ và thường xuyên ra sân mỗi tuần. Bây giờ thì FC Ngôi sao vĩnh viễn mất đi một thành viên xuất sắc./.

Theo VOV

Tin mới