mask

Văn Quyết đối diện án phạt vì đánh nguội cầu thủ Quảng Ninh

Thủ quân tuyển Việt Nam bỏ bóng đánh người trong trận hòa 4 - 4 giữa Quảng Ninh và Hà Nội ở vòng cuối V-League 2017 chiều 25/11.

Phút 88, Nguyễn Văn Quyết có pha tranh chấp bóng quyết liệt với Nghiêm Xuân Tú khi Hà Nội đang bị dẫn 3-4. Sau khi đoạt được bóng, chuyền cho đồng đội Duy Mạnh, cầu thủ số 10 của đội bóng thủ đô quay lại đánh cùi chỏ khiến đối phương ôm mặt nằm sân. Trọng tài Nathan Chan không xử lý Văn Quyết trong tình huống này, khiến người hâm mộ trên sân Cẩm Phả bức xúc.

Văn Quyết đánh cùi chỏ với Xuân Tú

Nếu phải nhận thẻ vàng, Văn Quyết sẽ bị truất quyền thi đấu. Trước đó, phút 51, cầu thủ của Hà Nội đã một lần bị cảnh cáo vì phạm lỗi với Mạc Hồng Quân. Số 10 đội khách sau đó còn có thêm một pha bỏ bóng dí cùi chỏ vào cổ đối phương nhưng cũng được trọng tài bỏ qua. Trên sân, nhiều lần CĐV Quảng Ninh bức xúc với cách chơi bóng của Văn Quyết, lên tiếng mắng chửi.

van-quyet-doi-dien-an-phat-vi-danh-nguoi-cau-thu-quang-ninh

Xuân Tú nằm sân sau cú cùi chỏ của Văn Quyết. Ảnh: Nam Anh.

Văn Quyết mất bình tĩnh một phần do Hà Nội dẫn 2-0 chỉ sau 30 phút bóng lăn nhưng sau đó để Quảng Ninh chia điểm với tỷ số chung cuộc 4-4. Kết quả này khiến Hà Nội mất ngôi vô địch vào tay Quảng Nam, chỉ giành được vị trí thứ ba. Trước vòng cuối, anh và các đồng đội có lợi thế lớn nhất để đăng quang khi đứng đầu bảng xếp hạng, cùng có 45 điểm nhưng hơn Quảng Nam và Thanh Hoá về chỉ số đối đầu.

Ban tổ chức đã có báo cáo về những pha chơi bóng thiếu tinh thần thể thao của Văn Quyết. Nhiều khả năng tiền vệ của Hà Nội sẽ phải nhận án phạt bổ sung, treo giò hai trận.

Theo VNE

Tin mới