mask

Vân Trang cưới chồng vì giàu hay vì yêu?

Diễn viên "Scandal" chia sẻ gắn bó cuộc đời với chồng doanh nhân thành đạt vì tính cách của anh chứ không phải vì tài chính.

Vân Trang và ông xã Hữu Quân là khách mời trong tập 10 chương trình Là vợ phải thế. Cô cùng các MC như diễn viên Hồng Đào, Việt Hương... bàn về chủ đề tình - tiền trong đời sống tình cảm.

 

Vân Trang nêu quan điểm tài chính đóng vai trò quan trọng trong hôn nhân. Nghe vậy, nghệ sĩ hài Việt Hương thắc mắc liệu người đẹp cưới chồng vì anh có tiềm lực kinh tế. Diễn viên lập tức phủ nhận. Cô kể thời điểm mới gặp chồng, anh chạy trên một chiếc xe máy cà tàng. Khi đó, cô không biết ông xã là doanh nhân. Chồng Vân Trang cũng chưa từng xem phim nào do cô đóng. Tuy nhiên, điều cuốn hút nữ diễn viên là khả năng trò chuyện duyên dáng của Hữu Quân. Ba ngày sau, cô chủ động theo đuổi anh.

Thời gian đầu quen biết, mỗi ngày cả hai nhắn tin cho nhau qua Facebook đến 2-3h sáng. Trong một lần Vân Trang gặp chuyện buồn, bạn trai khuyên cô cố gắng chợp mắt, sáng mai mở Facebook lên sẽ thấy điều ngọt ngào. Hôm sau, cô thấy Hữu Quân thay ảnh bìa trang cá nhân của anh thành bức hình có dòng chữ: "Hãy nhắm mắt lại, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn". Những sự quan tâm, điều ngọt ngào anh dành cho người đẹp dần chinh phục cô.

Vân Trang chia sẻ không có thói quen sử dụng tiền của chồng dù đã về chung một nhà. Dù vậy, cô vẫn tự hào về cách chồng chăm sóc đủ đầy cho vợ con. Cô cũng nghĩ rằng mình chinh phục được ông xã không phải vì sự nổi tiếng. "Tôi có duyên nên được chồng thương", người đẹp 9x tâm sự.

Vân Trang bên ông xã Hữu Quân.

Vân Trang bên ông xã Hữu Quân.

Vân Trang kết hôn đầu năm 2016. Với nữ diễn viên, chồng cô là người chu toàn và có nhiều tài lẻ, quyết đoán trong mọi việc, khiến cô cảm thấy yên tâm khi có chỗ dựa. Tháng 10/2016, Vân Trang sinh con gái đầu lòng. Sau khi làm mẹ, cô tham dự nhiều sự kiện và thường được chồng theo sát chăm sóc.

Tập 10 còn có sự góp mặt của diễn viên Thúy Hạnh và ông xã - nhạc sĩ Minh Khang. Chương trình phát sóng tối 18/7.

Theo VNE

Tin mới