mask

Văn Việt, Văn Lắm của SLNA nỗ lực tập luyện cùng U23 Việt Nam hướng đến SEA Games 31

(Baonghean.vn) -Thời tiết tại Hà Nội đang giai đoạn chuyển mùa nên khá khó chịu, nhưng các cầu thủ U23 Việt Nam đang rất nỗ lực tập luyện sẵn sàng cho SEA Games 31.

Sáng (13/4), ĐT U23 Việt Nam đã quy tụ đông đủ lực lượng với sự góp mặt của các cầu thủ vừa hoàn thành thi đấu tại Cúp quốc gia 2022. Nhằm đảm bảo lực lượng cho chiến dịch SEA Games 31, phòng ngừa tình trạng chấn thương xảy ra cũng như khả năng ảnh hưởng của dịch Covid-19, HLV trưởng Park Hang-seo đã đề xuất triệu tập bổ sung thêm 3 cầu thủ cho U23 Việt Nam, gồm hậu vệ Đặng Văn Tới (Hà Nội), Lương Duy Cương (SHB Đà Nẵng) và tiền đạo Lê Xuân Tú (Hà Nội). Trước đó, tiền vệ Trần Bảo Toàn (HAGL) cũng đã được triệu tập vào đội hình U23 Việt Nam thay cho Hoàng Xuân Tân (Nam Định) bị chấn thương không kịp hồi phục cho SEA Games 31.

Buổi tập sáng nay (13/4) của ĐT U23 Việt Nam. Ảnh: Hải Hoàng
Buổi tập sáng nay (13/4) của ĐT U23 Việt Nam. Ảnh: Hải Hoàng

Tại buổi tập sáng nay, hai cầu thủ của CLB Sông Lam Nghệ An là Đặng Văn Lắm và Nguyễn Văn Việt  rất nỗ lực tập luyện cùng toàn đội. Văn Việt được HLV Park Hang-seo nhắc nhở về tư thế và các tình huống tranh chấp bóng.

HLV Park Hang-seo nhắc nhở Văn Việt. Ảnh: Hải Hoàng
HLV Park Hang-seo nhắc nhở Văn Việt. Ảnh: Hải Hoàng

Những lần hội quân của U23 trước đây, Văn Việt luôn có tên trong danh sách của chiến lược gia người Hàn Quốc, anh là tiền vệ đa năng chơi được cả 2 cánh và có khả năng phòng ngự chắc chắn, sẵn sàng tham gia tấn công.

Văn Việt, Văn Lắm của SLNA nỗ lực tập luyện cùng U23 Việt Nam hướng đến SEA Games 31 ảnh 3

Văn Việt là cầu thủ đa năng chơi được cả 2 cánh. Ảnh: Hải Hoàng

Trong khi đó, Đặng Văn Lắm tập ở một nhóm khác, Văn Lắm mới trở lại sau chấn thương, anh cũng đang nỗ lực hết mình để có thể đạt được phong độ tốt nhất tại SEA Games 31

Văn Việt, Văn Lắm của SLNA nỗ lực tập luyện cùng U23 Việt Nam hướng đến SEA Games 31 ảnh 4

Đặng Văn Lắm nỗ lực tập luyện để có được phong độ tốt nhất. Ảnh: Hoàng Hải

Ngày mai (14/4), ĐT U23 Việt Nam sẽ có đầy đủ quân số với sự góp mặt của 3 cầu thủ trên 23 tuổi là Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh.

Tin mới