mask

VCK U13 Quốc gia 2020: Loại PVF, SLNA và HAGL xuất sắc tiến vào Tứ kết

(Baonghean.vn) - Tại lượt đấu cuối của vòng bảng chiều 9/10, đương kim vô địch U13 SLNA một lần nữa thẳng tiến trên hành trình bảo vệ ngôi vương khi đánh bại U13 PVF. Trong khi U13 HAGL cũng giành quyền vào Tứ kết khi thắng Đồng Tháp.

Sau 2 lượt trận đấu, U13 SLNA đã có 4 điểm, nhà đương kim vô địch gặp U13 PVF trong một tâm thế khá thoải mái. Không chỉ có lợi thế sân nhà, các cầu thủ trẻ xứ Nghệ còn cho thấy sự vượt trội về trình độ cũng như thể lực.

Các cầu thủ U13 SLNA (vàng) sớm kiểm soát thế trận. Ảnh: Đức Anh
Các cầu thủ U13 SLNA (vàng) sớm kiểm soát thế trận. Ảnh: Đức Anh

Sau hàng loạt cơ hội bị bỏ lỡ, cuối cùng thì thủ môn Văn An của PVF cũng phải vào lưới nhặt bóng ở phút 20. Từ cánh trái, nỗ lực leo biên và đưa bóng vào trong thuận lợi của đồng đội giúp Nguyễn Anh Dũng (7) thoải mái băng vào dứt điểm cận thành mở tỷ số trận đấu.

Bị dẫn bàn nhưng các cầu thủ PVF vẫn không tạo ra được nhiều cơ hội đáng kể về phía khung thành SLNA. Không những vậy, họ còn phải nhận bàn thua thứ 2 ở phút 27. Lần này, Trần Quốc Hòa (10) tiếp tục chứng tỏ anh là cây săn bàn số 1 của đội bóng xứ Nghệ khi vượt qua hậu vệ lẫn thủ môn PVF để nâng tỷ số lên 2-0.

Tiền đạo Trần Quốc Hòa nâng tỷ số lên 2-0. Ảnh: Đức Anh
Tiền đạo Trần Quốc Hòa nâng tỷ số lên 2-0. Ảnh: Đức Anh

Trong suốt 30 phút của hiệp 2, SLNA bắt đầu chuyển sang thế trận phòng ngự, phản công, một số trụ cột được cho ra nghỉ nhưng PVF vẫn không thể tìm được bàn gỡ. Chung cuộc, SLNA giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước PVF.

Ở trận đấu còn lại, HAGL cũng giành thắng lợi 2- 0 trước Đồng Tháp để cùng với SLNA là 2 đại diện bước vào Tứ kết. Tại bảng B, Than Quảng Ninh cũng vượt qua QNK Quảng Nam 2-1, SHB Đà Nẵng đánh bại Đắk Lắk 5-1 để giành quyền đi tiếp.  

Các cầu thủ trẻ xứ Nghệ ăn mừng chiến thắng. Ảnh: Đức Anh
Các cầu thủ trẻ xứ Nghệ ăn mừng chiến thắng. Ảnh: Đức Anh

Sau ngày 10/10, lượt trận cuối của bảng C và D sẽ tìm ra 4 đại diện còn lại bước vào Tứ kết. Các trận Tứ kết của VCK Thiếu niên toàn quốc 2020 sẽ diễn ra vào ngày 12/10, Bán kết vào ngày 14/10 và trận Chung kết, Lễ bế mạc ngày 15/10.  

Tin mới