mask

'Về nhà đi con' phiên bản thời Covid-19 lên sóng từ 6/4

Tác phẩm pha trộn giữa 2 bộ phim 'Những ngày không quên' và 'Cô gái nhà người ta' lấy bối cảnh thời dịch Covi-19 sẽ lên sóng từ 6/4.
'Về nhà đi con' phiên bản thời Covid-19 lên sóng từ 6/4 ảnh 1
"Những ngày không quên" là phim pha trộn giữa "Cô gái nhà người ta" và "Về nhà đi con".

Những ngày qua các diễn viên phim "Về nhà đi con" đã quay phiên bản mới. Tuy nhiên, tất cả các diễn viên cũng như ê kíp sản xuất đều từ chối tiết lộ thông tin để tạo sự bất ngờ cho khán giả khi phim lên sóng VTV1.

Ngày 30/3, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC bất ngờ xác nhận trên trang cá nhân: "Những ngày không quên. Còn 7 ngày... Cùng cố gắng. Cảm ơn rất nhiều" nhận nhiều bình luận của các diễn viên nổi tiếng. 

Phim mới thế sóng "Đừng bắt em phải quên" có tên "Những ngày không quên", là tác phẩm pha trộn giữa 2 bộ phim "Cô gái nhà người ta" và "Về nhà đi con". Sau khi kết thúc phát sóng phim "Mùa Xuân ở lại" vào 3/4, "Những ngày không quên" sẽ nối sóng vào khung 21h trên VTV1 từ 6/4 tới đây, với độ dài dự kiến là 40 tập (thời lượng 25 phút/tập).

"Những ngày không quên" là câu chuyện về nhà ông Sơn (phim "Về nhà đi con") trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn ra. Dương bị nghỉ học, Huệ phải đóng cửa quán trà, Quốc dính vào tin đồn không hay, Vũ kẹt ở nước ngoài không về được khiến Thư lo lắng.

Sinh hoạt nhà ông Sơn đảo lộn. Cùng lúc đó cả nhà ông Sơn về quê tại làng Yên. Hóa ra Khoa (phim "Cô gái nhà người ta") lại là cháu ông Sơn. Đúng lúc này có thông tin mọi người hạn chế di chuyển, vậy là gia đình ông Sơn ở lại làng Yên để cách ly. Tại đây đã có nhiều chuyện xảy ra trong bối cảnh dịch Covid-19 đang ngày càng khó kiểm soát. 

'Về nhà đi con' phiên bản thời Covid-19 lên sóng từ 6/4 ảnh 2
Nhân vật Vũ trong "Về nhà đi con" do Quốc Trường đảm nhiệm được nhiều khán giả yêu thích. 

Như vậy, khán giả sẽ được gặp lại hầu hết những diễn viên mình yêu thích như NSND Trung Anh, diễn viên Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Phương Oanh, Đình Tú, Việt Bắc... trong tác phẩm mới này. Đáng tiếc là "Những ngày không quên" không có sự xuất hiện của nhân vật rất được yêu thích trong '"Về nhà đi con" là Quốc Trường. Diễn viên Quốc Trường nói: "Nếu có cơ hội tôi sẽ xin xuất hiện vài phút cho vui để đóng góp một phần tuyên truyền chống dịch Covid-19". 

Tin mới