mask

Về nước làm liveshow, Tuấn Vũ bất ngờ được người hâm mộ tổ chức sinh nhật sớm

Nam ca sĩ Tuấn Vũ rất bất ngờ khi được người hâm mộ tổ chức tiệc sinh nhật sớm khi anh về nước làm liveshow 10 năm tái ngộ.
Về nước làm liveshow, Tuấn Vũ bất ngờ được người hâm mộ tổ chức sinh nhật sớm ảnh 1

Để chuẩn bị cho liveshow “10 năm tái ngộ” diễn ra vào tối 9/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội, Tuấn Vũ miệt mài tập luyện cùng các nghệ sĩ và ban nhạc. Xuất hiện trong buổi tập cuối cùng tại một phòng thu nổi tiếng ở Hà Nội, nam danh ca không giấu được sự lo âu xen lẫn phấn khích khi sắp sửa được gặp lại khán giả Thủ đô sau gần một thập kỷ xa cách.

Về nước làm liveshow, Tuấn Vũ bất ngờ được người hâm mộ tổ chức sinh nhật sớm ảnh 2

Trong trang phục quần âu, áo sơ mi hoa trẻ trung cùng chiếc mũ phớt cũng in họa tiết hoa độc đáo, Tuấn Vũ say sưa tập lại những nhạc phẩm đã “đóng đinh” với tên tuổi của mình. Anh cũng không quên tếu táo trêu chọc các thành viên trong ban nhạc bằng những câu nói hài hước.

Về nước làm liveshow, Tuấn Vũ bất ngờ được người hâm mộ tổ chức sinh nhật sớm ảnh 3

Tuấn Vũ tâm sự, anh vẫn nhớ như in cảm giác xúc động vỡ òa khi lần đầu tiên về nước hát tại sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ vào năm 2001 và tiếp đó là liveshow tại Nhà hát Lớn Hà Nội năm 2010. Cả hai lần đó, nam danh ca đều nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương mà người hâm mộ dành cho mình.

Về nước làm liveshow, Tuấn Vũ bất ngờ được người hâm mộ tổ chức sinh nhật sớm ảnh 4

Lần trở về này, Tuấn Vũ bảo, anh may mắn có dịp được đứng trên một sân khấu rộng hơn – Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), đồng nghĩa với việc có thể đem tiếng hát của mình đến với khán giả nhiều hơn. Vả lại, khác với 2 liveshow trước diễn ra vào mùa hè và mùa thu, liveshow lần này diễn ra vào đúng thời điểm thời tiết Hà Nội sang đông. Tuấn Vũ thổ lộ, từ trước đến nay anh luôn rất muốn được một lần thưởng thức cái lạnh đặc trưng của mùa đông Hà Nội nhưng chưa có dịp. 

Về nước làm liveshow, Tuấn Vũ bất ngờ được người hâm mộ tổ chức sinh nhật sớm ảnh 5

Xuất hiện tại buổi tập cùng với Tuấn Vũ còn có chị Nguyễn Thị Kim Loan – người em gái thứ 9 trong gia đình nam danh ca. Em gái Tuấn Vũ cho biết, chị cùng ông xã đáp chuyến bay ra Hà Nội để chăm sóc và cổ vũ tinh thần cho anh trai.

Về nước làm liveshow, Tuấn Vũ bất ngờ được người hâm mộ tổ chức sinh nhật sớm ảnh 6

Có một điều thú vị là ngay sau khi buổi tập cuối cùng vừa khép lại, Tuấn Vũ cùng vợ chồng em gái anh được một người bạn thân thiết bí mật chở đến một nhà hàng – nơi một số nghệ sĩ và fans của nam danh ca đang chờ sẵn để tổ chức sinh nhật cho anh, trong đó có Quán quân “Thần tượng Bolero 2018” Duy Cường. 

Về nước làm liveshow, Tuấn Vũ bất ngờ được người hâm mộ tổ chức sinh nhật sớm ảnh 7

Sau gần một thập kỷ xa cách, danh ca Tuấn Vũ sẽ trở lại quê nhà và thực hiện liveshow “10 năm tái ngộ” tại Hà Nội. Chương trình diễn ra một đêm duy nhất vào tối 9/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây cũng là lần hội ngộ hiếm hoi của giọng ca được mệnh danh “Phượng hoàng” của dòng nhạc vàng với những khán giả yêu mến anh tại Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của nhiều giọng ca vàng như: Chế Linh, Giao Linh, Sơn Tuyền, Ngọc Sơn, Randy, Mỹ Huyền, Lưu Chí Vỹ, Dương Hồng Loan…

Tin mới