mask

Vì sao NSƯT Quốc Khánh lẻ bóng ở tuổi U60 dù 'lấy vợ là lấy được ngay'?

Điều người hâm mộ không khỏi băn khoăn là NSƯT Quốc Khánh vẫn lẻ bóng ở tuổi U60 dù anh từng tiết lộ: "Nếu chỉ đơn giản là muốn lấy vợ thì tôi có thể lấy được ngay".


Vì sao NSƯT Quốc Khánh lẻ bóng ở tuổi U60 dù 'lấy vợ là lấy được ngay'? ảnh 1
Vì sao “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh vẫn lẻ bóng ở tuổi U60?

NSƯT Quốc Khánh ghi dấu trong lòng khán giả khi đảm nhận vai Ngọc Hoàng trong chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân". Nam nghệ sĩ là một trong những cái tên không thể thiếu cùng với dàn nghệ sĩ như: Tự Long, Vân Dung, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng... khi nhắc đến chương trình được coi là món ăn tinh thần mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Vì sao NSƯT Quốc Khánh lẻ bóng ở tuổi U60 dù 'lấy vợ là lấy được ngay'? ảnh 2
Hình ảnh "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh trong chương trình Táo Quân 2021.

Thành công với vai Ngọc Hoàng trong chương trình "Táo Quân" cũng như trong sự nghiệp diễn xuất nhưng đường tình duyên của NSƯT Quốc Khánh khá lận đận. Cho đến hiện tại, nam nghệ sĩ dù đã ở tuổi U60 nhưng anh vẫn lẻ bóng khiến khán giả không khỏi tò mò.

Đề cập đến lý do chưa lập gia đình, NSƯT Quốc Khánh thừa nhận, nếu chỉ đơn giản là muốn lấy vợ thì anh có thể lấy được ngay. Nam nghệ sĩ quan niệm hôn nhân là do duyên số và nếu lấy một người phụ nữ mà không có tình yêu thì cuộc số cũng vô nghĩa.

"Phụ nữ đến với mình mà chẳng nhận được tình yêu, cuộc sống sẽ chẳng khác nào địa ngục trần gian. Là vợ chồng, ăn đời ở kiếp chứ đâu phải ngày một, ngày hai mà bắt người ta chịu đựng mình cơ chứ", NSƯT Quốc Khánh từng chia sẻ.

Vì sao NSƯT Quốc Khánh lẻ bóng ở tuổi U60 dù 'lấy vợ là lấy được ngay'? ảnh 3
NSƯT Quốc Khánh chia sẻ việc chưa lấy vợ nhưng không đồng nghĩa với việc anh "không muốn yêu".

Với "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh, tình cảm đích thực là khi người vợ người đi cùng mình đến cuối con đường và cả hai phải biết trân trọng, lo lắng, giúp đỡ nhau và san sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh cũng thừa nhận vì bản thân vẫn lẻ bóng nên anh nhận không ít lời đồn thổi không hay. Trước những lời đồn đoán, anh luôn chọn cách im lặng và sống theo cách mà mình muốn. "Người ta nói tôi thế kia là hồ đồ đấy, việc ấy tôi không cần giải thích hay thanh minh, cũng chẳng phải suy nghĩ làm gì cho nhẹ cái đầu. Người ta đồn này, đồn nọ không quyết định điều gì trong cuộc sống của tôi. Nếu ai chơi với tôi, hiểu tôi thì sẽ cảm thông việc tôi chưa lập gia đình", nam nghệ sĩ bày tỏ.

Tin mới