mask

Vì sao Phạm Hương im lặng khi liên tục vướng thị phi?

Phạm Hương là người đẹp đối diện nhiều tin đồn trong thời gian qua. Cô bị đồn sang Mỹ sinh con cho đại gia, mâu thuẫn với một đàn chị.

Tối 18/2, trên Instagram, Phạm Hương lần đầu chia sẻ về những lời đồn liên quan đến mình trong thời gian qua. Cô nhận được câu hỏi từ khán giả: “Khi thị phi và những lời đồn bủa vây, tại sao Phạm Hương im lặng?”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trả lời: “Hương sống vì mình chứ không vì người khác nên không cần thiết phải giải thích hay giải đáp thắc mắc của người khác về cuộc sống của mình. Sống cho mình là đủ”.

Vi sao Pham Huong im lang khi lien tuc vuong thi phi? hinh anh 1
Phạm Hương không bận tâm đến những tin đồn liên quan đến mình.

Năm 2018, Phạm Hương bất ngờ sang Mỹ với lý do chữa bệnh tuyến giáp. Tuy nhiên, trên mạng xã hội lại đồn thổi những thông tin riêng tư liên quan đến cô. Những nguồn tin này tiết lộ Phạm Hương tới Mỹ sống chung với bạn trai Việt kiều hay cô đã mang bầu nên ở ẩn tại Mỹ để sinh em bé. Vài hình ảnh Phạm Hương với vòng hai lớn được chia sẻ trên mạng như bằng chứng của nhận định này.

Trước những đồn thổi, Phạm Hương khéo từ chối bình luận. "Tôi biết mọi người nói gì về mình song sẽ không quan tâm. Điều quan trọng nhất với tôi vẫn là làm được gì và làm đúng. Tôi tin ai đã yêu thương mình thì sẽ ủng hộ mọi bước đi, quyết định của mình”, cô nói.

Giữ im lặng cũng là phản ứng thường thấy của Phạm Hương khi bị đồn mâu thuẫn với Hoa hậu Thu Hoài hay lúc mang tiếng vô ơn với thầy cũ.

Vi sao Pham Huong im lang khi lien tuc vuong thi phi? hinh anh 2
Phạm Hương đã đính hôn với bạn trai ở Mỹ.

Hôm 14/2, cô bất ngờ xác nhận chuyện đính hôn với bạn trai ở Mỹ. Anh cầu hôn cô bằng chiếc nhẫn kim cương đắt giá. Phạm Hương hiện vẫn giữ kín về kế hoạch tổ chức lễ cưới. Cô cho biết sẽ thông báo khi có thể. Người đẹp Hải Phòng cũng hé lộ sớm về Việt Nam sum họp gia đình trong thời gian tới.

"Những lúc khó khăn hay thất bại, gia đình là chỗ dựa vững chắc nhất để tôi phấn đấu", cô chia sẻ.

Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng tiết lộ cuộc sống ở Mỹ hiện tại của cô an nhiên.

Tin mới