Vì sao Thanh Sơn vướng 'nghi án' hẹn hò với Khả Ngân, Quỳnh Kool?

Trước Khả Ngân, Thanh Sơn đã vướng tin “phim giả tình thật” với diễn viên Quỳnh Kool sau khi đóng chung “Đừng bắt em phải quên”.


Vì sao Thanh Sơn vướng 'nghi án' hẹn hò với Khả Ngân, Quỳnh Kool? ảnh 1

“Nghi án” Thanh Sơn, Khả Ngân hẹn hò sau khi cùng tham gia “11 tháng 5 ngày” đang gây sốt với khán giả hâm mộ. Trên phim, những phân cảnh tình cảm của Đăng (Thanh Sơn) và Tuệ Nhi (Khả Ngân) ở hành trình cuối phim được đánh giá chân thực. “Cả hai diễn quá tình, như thể họ có tình cảm thật” - là nhận xét chung của số đông khán giả.

Sau khi phim đóng máy, Khả Ngân hiện vẫn ở Hà Nội. Liên tục nhiều ngày gần đây, Thanh Sơn - Khả Ngân đăng tải những bức ảnh đi chơi cùng nhau khiến cư dân mạng dậy sóng. Gần nhất, Thanh Sơn đăng trên trang cá nhân những bức ảnh chân dung mộc mạc, giản dị, nhưng đầy cảm xúc do anh chụp Khả Ngân, rất đông bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đã để lại bình luận khen họ “đẹp đôi”, và mong họ sớm công khai tình cảm.

Thanh Sơn, Khả Ngân vướng tin “phim giả tình thật” khi diễn chân thực trên phim, và cả sự tương tác tình cảm ngoài đời. Ảnh: FBNV.
Thanh Sơn, Khả Ngân vướng tin “phim giả tình thật” khi diễn chân thực trên phim, và cả sự tương tác tình cảm ngoài đời. Ảnh: FBNV

Hiện, cả Khả Ngân và Thanh Sơn đều không lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò, cũng như chuyện tình cảm giữa họ. Đây không phải là lần đầu tiên Thanh Sơn vướng nghi vấn “phim giả tình thật” với bạn diễn. Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng được khen ngợi khả năng diễn chân thật, tình cảm với diễn viên Quỳnh Kool ở bộ phim “Đừng bắt em phải quên”. Cảnh hôn giữa Thanh Sơn và Quỳnh Kool ở bộ phim này được khán giả khen ngợi, và đánh giá, phân cảnh hôn đầy cảm xúc.

Trên thực tế, Thanh Sơn là diễn viên nam có kỹ năng diễn xuất tốt, đặc biệt khả năng diễn mắt. Trong những phân cảnh tình cảm, Thanh Sơn đã cho thấy khả năng vượt trội của mình, khi anh biết tập trung cảm xúc, diễn tinh tế từ ánh mắt đến cử chỉ, Thanh Sơn khiến cho cả khán giả và bạn diễn nữ tin rằng, anh đang yêu cô ấy.

Khi tham gia “Tình yêu và tham vọng” với nhân vật nam thứ chính, Thanh Sơn trong vai Sơn - Giám đốc pháp chế của công ty Hoàng Thổ và vướng vào tình yêu tay ba với Linh (Diễm My), Minh (Nhan Phúc Vinh). Thanh Sơn với cá tính hài hước, cách diễn thoại chân thực, tình cảm, lối diễn mắt mang cả “bầu trời trìu mến” đã khiến khán giả yêu thích anh hơn cả nam chính của Nhan Phúc Vinh. Suốt cả chiều dài bộ phim lên sóng, nữ chính Diễm My được khán giả “đẩy thuyền” cho nam phụ của Thanh Sơn, và thậm chí còn phản đối khi cô yêu Minh – nam chính.

Trước Khả Ngân, Thanh Sơn vướng tin hẹn hò với Quỳnh Kool sau khi hợp tác trong phim “Đừng bắt em phải quên“. Ảnh: FBNV.
Trước Khả Ngân, Thanh Sơn vướng tin hẹn hò với Quỳnh Kool sau khi hợp tác trong phim “Đừng bắt em phải quên“. Ảnh: FBNV

Để thấy, Thanh Sơn với kỹ năng diễn xuất tốt, có thể hợp tác với bất kỳ diễn viên nữ nào, và đều thành công. Chia sẻ với báo chí khi được hỏi về những cảnh hôn chân thực, giàu cảm xúc với Thanh Sơn, Quỳnh Kool từng nói: “Tôi thực sự cảm ơn anh Thanh Sơn, anh ấy là một bạn diễn tuyệt vời. Anh ấy rất biết cách đẩy cảm xúc của bạn diễn”.

Theo Quỳnh Kool, hợp tác với bạn diễn để có được sự ăn ý rất quan trọng. "Để diễn cho khán giả tin, khán giả thấy hai nhân vật thực sự yêu nhau, cần phải có sự kết hợp tốt giữa 2 diễn viên. Thanh Sơn là một bạn diễn nam luôn đầy cảm xúc".

Cách diễn của Thanh Sơn khiến chính nữ diễn viên tin vào tình cảm mà Thanh Sơn dành cho bạn diễn là tình yêu.

Diễm My 9X cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Thanh Sơn, việc nam diễn viên này luôn chỉn chu với từng cảnh quay. Trước mỗi cảnh quay, họ đều có sự bàn bạc kỹ lưỡng để cân nhắc cách thoại như thế nào cho tự nhiên, cách nhìn nhau và tiết chế cảm xúc - khi nào cần nhiều, khi nào phải giữ lại.

Thanh Sơn đăng tải bức ảnh anh chụp cho Khả Ngân trong chuyến đi chơi chung khiến khán giả dậy sóng. Ảnh: Thanh Sơn.
Thanh Sơn đăng tải bức ảnh anh chụp cho Khả Ngân trong chuyến đi chơi chung khiến khán giả dậy sóng. Ảnh: Thanh Sơn.

Với kỹ năng ấy, Thanh Sơn đã có thêm một vai Đăng tự nhiên, chân thực với đầy hơi thở đời sống ở “11 tháng 5 ngày”. Với kỹ năng diễn mắt, cách thoại tự nhiên, “diễn như không diễn”, một lần nữa Thanh Sơn lại cho khán giả thấy, anh thực sự yêu Tuệ Nhi. Thanh Sơn cũng đã cuốn được Khả Ngân vào câu chuyện, càng về cuối phim, diễn xuất của Khả Ngân càng chân thực hơn. Tình cảm của Đăng và Tuệ Nhi phát triển tự nhiên và nhận được sự yêu thích từ số đông khán giả.

Việc ngoài đời, Thanh Sơn và Khả Ngân có tình cảm hay không, điều đó phải cần thêm thời gian, và cần thêm cả việc sẵn sàng sẻ chia từ họ.

Tin mới