mask

Vì sao thiệp cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô la gây tranh cãi?

Thông tin yêu cầu không tiếp đón trẻ em dưới 5 tuổi trong thiệp cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô la đang lan truyền trên mạng xã hội và nhận nhiều ý kiến trái chiều.
Vì sao thiệp cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô la gây tranh cãi? ảnh 1
Cụ thể, theo nội dung ghi trong thiệp thì đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào một ngày Chủ nhật trong tháng 7; khách mời được yêu cầu hạn chế sử dụng đồ công nghệ và buổi tiệc sẽ không đón trẻ em dưới 5 tuổi.
Vì sao thiệp cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô la gây tranh cãi? ảnh 2
Sau khi hình ảnh tấm thiệp được lan truyền trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều luồng ý kiến trái chiều. Theo một số người thì họ vẫn mang theo con nhỏ đi đám cưới để gặp gỡ bạn bè, người thân hoặc mang trẻ đi vì không có người trông coi. Trong khi đó các ý kiến khác thì bày tỏ sự đồng tình với yêu cầu này.
Vì sao thiệp cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô la gây tranh cãi? ảnh 3
Chia sẻ về việc này, đại diện của Đàm Thu Trang cho biết, lý do tiệc cưới không phục vụ trẻ dưới 5 tuổi là vì ngày tổ chức lễ cưới sẽ trang trí rất nhiều thiết bị mà nhà hàng lại không đủ lượng người để có thể quản lý hết, do đó để đảm bảo an toàn cho các bé, hôn lễ không khuyến khích trẻ nhỏ dưới 5 tuổi.
Vì sao thiệp cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô la gây tranh cãi? ảnh 4
Cường Đô la và Đàm Thu Trang công khai quan hệ tình cảm vào giữa năm 2017, đến tháng 1/2019 cả hai tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà của cựu người mẫu họ Đàm.
Vì sao thiệp cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô la gây tranh cãi? ảnh 5
Trước đó, Cường Đô la từng có nhiều năm chung sống với ca sĩ Hồ Ngọc Hà và mặc dù chưa từng tổ chức đám cưới, nhưng nam doanh nhân luôn khẳng định anh và Hồ Ngọc Hà vẫn là một gia đình. Cả hai còn có với nhau 1 cậu con trai là bé Subeo, tuy nhiên sau đó họ đã “đường ai nấy đi”. Hậu ly hôn Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà được khen ngợi vì lối ứng xử văn minh khi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng nhau chăm sóc con trai Subeo.
Vì sao thiệp cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô la gây tranh cãi? ảnh 6
Sau Hồ Ngọc Hà, “Đại gia phố núi” từng có 2 năm hẹn hò với người đẹp, diễn viên Hạ Vi. Ngoài ra anh còn vướng phải nhiều tin đồn có quan hệ tình cảm với nhiều người đẹp khác trong showbiz.

Tin mới