mask

Vì sao tiền đạo Vinicius không được ra sân trong trận SLNA tiếp TP.HCM?

(Baonghean.vn) - Một trong những điều khoản hợp đồng cho mượn cầu thủ Vinicius giữa 2 CLB SLNA và TP.HCM khiến tiền đạo người Brazil không được ra sân trong cuộc đối đầu giữa 2 đội tại vòng 22 V.League.

Joel Vinicius đến với SLNA từ TP.HCM sau khi giai đoạn lượt đi của V.League 2019 kết thúc bằng một bản hợp đồng cho mượn. Đây từng là thông tin gây rất nhiều bất ngờ bởi ở thời điểm đó, tiền đạo này đang có phong độ ghi bàn khá tốt trong màu áo TP.HCM và nằm trong top săn bàn với 7 bàn thắng có được sau 14 vòng đấu.

Trong khi, SLNA với điều kiện kinh tế không cho phép khi đang thử việc hàng loạt ngoại binh và chỉ hy vọng may mắn có được một tiền đạo có thể xóa tan nỗi buồn mang tên Alves dos Santos. Tưởng chừng là mối lương duyên khó thành giữa hai bên thế nhưng vì những rắc rối trong phòng thay đồ tại TP.HCM đã mang tiền đạo người Brazil đến với đội bóng xứ Nghệ.

Vì sao tiền đạo Vinicius không được ra sân trong trận SLNA tiếp TP.HCM? ảnh 1
Tiền đạo Joel Vinicius Vinicius không được ra sân ở vòng đấu thứ 22 vì điều khoản hợp đồng cho mượn. Ảnh tư liệu Đức Anh
Hợp đồng cho mượn nhanh chóng được ký kết và Vinicius đến với SLNA khi giai đoạn lượt về của V.League 2019 chỉ còn 5 ngày nữa là khởi tranh. Sau 8 trận đấu trong màu áo vàng xanh, cựu tiền đạo TP.HCM chưa thể đáp ứng những kỳ vọng của NHM dành cho mình khi mới chỉ ghi được 2 bàn thắng.

Những áp lực đã khiến cầu thủ này gặp rất nhiều khó khăn trước khung thành đối phương và bàn thắng vào lưới Khánh Hòa ở vòng 21 V.League dường như đã giải tỏa cho tiền đạo này rất nhiều trong suốt thời gian qua.

Thế nhưng, Vinicius sẽ phải ngồi ngoài trong trận đấu SLNA tiếp TP.HCM ở vòng 22 V.League. Cụ thể trong hợp đồng SLNA mượn Vinicius từ CLB TP.HCM trước đó có điều khoản: “Vinicius sẽ không được ra sân khi 2 đội bóng đối đầu với nhau". Như vậy, sau khi đánh thức được bản năng săn bàn của mình, tiền đạo số 94 sẽ phải chờ đến trận đấu SLNA làm khách trên sân Bình Dương ở vòng 23 V.League vào ngày 01/09 mới tiếp tục trở lại thi đấu.

Vì sao tiền đạo Vinicius không được ra sân trong trận SLNA tiếp TP.HCM? ảnh 2
Ngoại binh Vinicius thi đấu đầy nỗ lực và có được bàn thắng đẹp mắt. Ảnh tư liệu Dũng Nguyễn
Việc Vinicius không ra sân, SLNA sẽ chỉ còn Olaha và Hồ Tuấn Tài trên hàng công. Đây cũng có thể là điều kiện để cho Hồ Phúc Tịnh có cơ hội ra sân trong đội hình xuất phát sau một khoảng thời gian dài đối mặt với chấn thương và mới được vào sân từ băng ghế dự bị từ vòng đấu trước.

Trận đấu giữa SLNA và TP.HCM trong khuôn khổ vòng 22 V.League sẽ diễn ra vào  lúc 17h00 (25/08).

Tin mới