mask

Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tặng quà Tết cho người nghèo

(Baonghean.vn) - Ngày 21/01, đồng chí Tôn Thiện Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Nghệ An dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, tặng quà tại thị xã Thái Hòa.
 Đoàn công tác  đã trao 10 suất quà cho các gia đình chính sách và 10 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Hòa Hiếu và phường Long Sơn; thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Nhỏ trú tại khối Lòng Hạ, phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa.
Tặng quà cho các gia đình chính sách phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa. Ảnh: Nguyễn Đình Hồng
Tặng quà cho các gia đình chính sách phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa. Ảnh: Nguyễn Đình Hồng

Đây là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An về ủng hộ Chương trình “Tết vì người nghèo - Nhâm Dần 2022”. Toàn bộ kinh phí quà tặng được cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh quyên góp.

Động viên, chia sẻ khó khăn và gửi lời chúc Tết tới các hộ gia đình, đồng chí Tôn Thiện Phương mong muốn các gia đình hộ nghèo tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Tôn Thiện Phương thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Nhỏ.
Đồng chí Tôn Thiện Phương thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Nhỏ. Ảnh: Nguyễn Đình Hồng

Dịp này, Viện Viện kiểm sát nhân dân thị xã Thái Hòa cũng trao tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Hòa Hiếu và phường Long Sơn; đến thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Nhỏ.

Chi đoàn trao phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.
Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh trao phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó. Ảnh: Hà Tiên

Trong chuỗi các hoạt động thăm, tặng quà Tết, Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An cũng đã có chương trình tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật và tặng quà các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường Trung học phổ thông Mường Quạ tại xã Môn Sơn, huyện Con Cuông. Chương trình đã trao 30 suất quà gồm áo ấm và tiền mặt cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó; trao tặng Nhà trường món quà lưu niệm cùng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn...

Tin mới