mask

Việt Anh tiết lộ hôn bao nhiều đồng nghiệp nữ sau 17 năm đóng phim

Trong một cuộc trò chuyện gần đây, diễn viên Việt Anh thú nhận đã hôn hơn 10 nữ đồng nghiệp khi đóng chung với họ.
Việt Anh tiết lộ hôn bao nhiều đồng nghiệp nữ sau 17 năm đóng phim ảnh 1
 Việt Anh hôn Quỳnh Nga trong phim "Sinh tử".

Việt Anh chia sẻ với 17 năm, anh đã đóng gần trăm phim. Trước câu hỏi từng hợp tác với bao nhiêu diễn viên nữ, Việt Anh nói anh đã có cơ hội đóng với khoảng hơn 10 diễn viên và xác nhận: "Lần nào đóng với bạn diễn nữ là có cảnh hôn".

Ồn ào nhất gần đây là nụ hôn của Việt Anh (vai Mai Hồng Vũ) và Quỳnh Nga (Quỳnh Trinh) trong phim "Sinh tử", họ cũng vướng tin đồn có quan hệ tình cảm khi Việt Anh ly hôn lần thứ 2.

Việt Anh tiết lộ hôn bao nhiều đồng nghiệp nữ sau 17 năm đóng phim ảnh 2
 Việt Anh hôn bạn diễn nữ trong MV của ca sĩ Quang Hà.

Nụ hôn của Việt Anh và Quỳnh Nga diễn ra trong bối cảnh trong một cuộc gặp của cặp đôi, vẻ quyến rũ cùng bộ đồ ôm sát màu đỏ, khoe toàn bộ lưng trần và phần ngực gợi cảm của Hoa khôi Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) cùng chút ghen tuông đã khiến Mai Hồng Vũ (Việt Anh) không cầm lòng được mà lao vào hôn cô ngấu nghiến.

Mai Hồng Vũ nhìn thấu tâm can của Quỳnh Trinh cùng những phức tạp trong nội tâm của cô, đồng thời cũng không cưỡng lại được sự quyến rũ của hoa khôi nên đã lao vào hôn cô ngấu nghiến, dữ dội và bế thốc cô lên. Sự mạnh mẽ, cuồng nhiệt của Mai Hồng Vũ khiến Quỳnh Trinh chống cự yếu ớt…

Việt Anh tiết lộ hôn bao nhiều đồng nghiệp nữ sau 17 năm đóng phim ảnh 3

Để quay được cảnh nụ hôn bạo liệt của Việt Anh và Quỳnh Nga, cả hai đã phải thực hiện đến 4 lần để có thể quay đủ các góc diễn tả sắc nét nhất hình ảnh nụ hôn của người đàn ông muốn chiếm đoạt, sở hữu lại người con gái nóng bỏng đồng thời cũng rất yếu mềm trước mắt mình.

Việt Anh tiết lộ hôn bao nhiều đồng nghiệp nữ sau 17 năm đóng phim ảnh 4
Việt Anh hôn một bạn diễn.

Nam diễn viên Việt Anh tiết lộ, anh cảm thấy "căng thẳng" khi đóng cảnh hôn Quỳnh Nga. Anh cũng cho biết "Tôi và Quỳnh Nga ngoài đời chơi thân với nhau nên thật sự đây là một cảnh khó và căng thẳng với tôi. Nếu là bạn diễn bình thường thì đơn giản, nhưng khi 2 anh em chơi thân với nhau thì cảm thấy sao sao ý, cứ chuẩn bị hôn là buồn cười rồi. Đến mức đạo diễn phải cáu và dọa nếu không làm được thì cắt vai luôn, nên 2 anh em bảo nhau phải cố làm cho tới và kết quả là khi lên phim mọi người xem chắc cũng không tệ. Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như với Nga, nhưng rất may 2 anh em cùng cố gắng nên có vẻ như mọi thứ rất tự nhiên...", Việt Anh kể.

Việt Anh tiết lộ hôn bao nhiều đồng nghiệp nữ sau 17 năm đóng phim ảnh 5
 Việt Anh hôn Lã Thanh Huyền trong phim "Tình yêu không hẹn trước".

Ngoài ra Việt Anh còn có nhiều nụ hôn trên màn ảnh với các nữ đồng nghiệp khác có thể kể tên như Thanh Hằng, Lý Nhã Kỳ, Lã Thu Huyền, … cũng như những tin đồn tình ái liên quan đến các nữ diễn viên mỗi khi quay xong các bộ phim.

Việt Anh tiết lộ hôn bao nhiều đồng nghiệp nữ sau 17 năm đóng phim ảnh 6
 Việt Anh hôn Lý Nhã Kỳ trong "Gió nghịch mùa".

Thời điểm này Việt Anh đang xuất hiện cùng lúc trên màn ảnh với hai bộ phim "Hướng dương ngược nắng" và "Hồ sơ cá sấu". Chia sẻ về hai vai diễn này Việt Anh cho biết vì hai vai này khác nhau hoàn toàn nên Việt Anh không có cảm giác sợ bị trùng lặp gây nhàm chán. Vai diễn của Việt Anh trong "Hồ sơ cá sấu" là một vai phản diện có trình độ chứ không phải dạng lưu manh. Còn vai trong "Hướng dương ngược nắng" lại là một nhân vật đáng yêu, hơi "ba lăng nhăng", vui vẻ, ấm áp và càng về cuối phim nhân vật sẽ cho khán giả thấy con người này không giống như bề ngoài.

Việt Anh tiết lộ hôn bao nhiều đồng nghiệp nữ sau 17 năm đóng phim ảnh 7
 Việt Anh từng có tin đồn tình ái khi đóng cặp với Thanh Hằng.

Việt Anh vừa giành chiến thắng với danh hiệu Nam diễn viên chính xuất sắc tại LHTH Toàn quốc lần thứ 40 Năm 2020. Để gói gọn sự nghiệp diễn xuất của mình trong 17 năm qua nam diễn viên cho biết anh có thể dùng 3 từ: "May mắn, Vất vả và Tự hào".

Tin mới