mask

Việt Nam có thể gặp Thái Lan ở Asian Cup, HLV Graechen thất vọng với đàn em Công Phượng

Việt Nam có thể gặp Thái Lan ở Asian Cup, trong khi đó HLV Graechen thất vọng với đàn em Công Phượng tại giải U19 quốc tế được tổ chức trên sân nhà.
Việt Nam có thể gặp Thái Lan ở Asian Cup, HLV Graechen thất vọng với đàn em Công Phượng ảnh 1

Đội tuyển Việt Nam có thể rơi vào cùng bảng đấu với Thái Lan tại Asian Cup 2019.

Việt Nam có thể đụng Thái Lan ở vòng bảng Asian Cup 2019

Đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đối đầu Thái Lan tại vòng bảng Asian Cup 2019. Theo tính toán sơ bộ, tuyển Việt Nan nằm ở nhóm hạt giống số 3 trước thềm lễ bốc thăm Asian Cup 2019. Trong khi ấy, hai đội tuyển Đông Nam Á khác là Thái Lan và Philippines nằm ở nhóm hạt giống số 4.

Nếu tính cả Australia, khả năng hình thành một bảng đấu có 3 đại diện Đông Nam Á là hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuy nhiên, việc phải nằm ở nhóm 3 cũng giúp tuyển Việt Nam có những lợi thế riêng. Bởi 4 đội tuyển rất mạnh là Uzbekistan, Iraq, Qatar và Triều Tiên đã bất ngờ rơi xuống nhóm này.

Ngược lại, nhóm 2 có cả những đội bóng tầm trung của châu lục như Trung Quốc, Kyrgyzstan, Lebanon, Oman hay Syria, đội bóng mà tuyển Việt Nam từng thắng 2-0 hồi năm 2016.

 HLV Graechen thất vọng với lứa 3 JMG

HLV
HLV Guillaume Graechen thất vọng trước màn trình diễn của các học trò

 HLV Guillaume Graechen đã bày tỏ nỗi thất vọng với sự thể hiện của lứa 3 HAGL trong đội hình U19 HAGL ở giải quốc tế trên sân nhà. Sau 3 trận, các cầu thủ trẻ HAGL nhận 2 thất bại.

Ông Graechen thất vọng: “Cảm giác của tôi là rất bực mình. Các cầu thủ lặp lại tình trạng như tại Huế là sợ chơi bóng, không duy trì được tính kỷ luật. Điều đó khiến tôi không vui. Ngược lại, đối thủ không có nhiều cơ hội nhưng đã tận dụng tốt để có được 3 bàn thắng”.

Nhiều người tin rằng lứa 3 HAGL không có những cái tên xuất sắc như khóa 1 của Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh hay khóa 2 của Văn Toàn, Văn Thanh. Trong nhiều lần trả lời phỏng vấn trước, ông Graechen cũng đã thừa nhận thực tế này.

Tin mới