mask

Việt Nam vượt qua một loạt thành tích của Thái Lan;HLV Park không nghĩ tuyển Việt Nam sẽ thắng tiếp

(Baonghean.vn) -ĐT Việt Nam vượt qua Thái Lan để trở thành đội tuyển Đông Nam Á đầu tiên đánh bại được đối thủ ở vòng loại thứ 3 WC; HLV Park Hang Seo dẫu rất vui với chiến thắng đầu tay của tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 WC nhưng ông khá tỉnh táo sau trận thắng này.

HLV Park Hang Seo: "Thắng Trung Quốc mà nghĩ tuyển Việt Nam sẽ thắng tiếp thì tham lam quá"

HLV Park Hang Seo dẫu rất vui với chiến thắng đầu tay của tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trước Trung Quốc ngay ngày đầu năm, nhưng ông cũng khá tỉnh táo sau trận thắng này.

Việt Nam vượt qua một loạt thành tích của Thái Lan;HLV Park không nghĩ tuyển Việt Nam sẽ thắng tiếp ảnh 1

HLV Park Hang Seo khẳng định đội tuyển Việt Nam còn nhiều việc phải làm trong tương lai.

“Tôi nghĩ người hâm mộ Việt Nam có vẻ đã kỳ vọng quá nhiều vào thành tích của tuyển Việt Nam ở vòng loại cuối. Phải thừa nhận rằng Việt Nam đã hơn 60 năm mới được góp mặt ở vòng đấu này, ngạn ngữ Hàn Quốc có câu "bát cơm đầu tiên không thể ngon được", ý nói tất cả đều phải có quá trình. Nếu nghĩ sau trận thắng Trung Quốc, chúng ta sẽ tiếp tục có những trận thắng nữa thì quá tham lam, bởi chúng ta cần nhìn vào quá trình phát triển của bóng đá Việt Nam và các cầu thủ theo thời gian”, ông Park Hang Seo cho biết.

ĐT Việt Nam vượt qua một loạt thành tích của Thái Lan ở vòng loại World Cup

Chiến thắng trước ĐT Trung Quốc giúp ĐT Việt Nam vượt qua Thái Lan để trở thành đội tuyển Đông Nam Á đầu tiên đánh bại được đối thủ ở vòng loại thứ 3 World Cup.

Việt Nam vượt qua một loạt thành tích của Thái Lan;HLV Park không nghĩ tuyển Việt Nam sẽ thắng tiếp ảnh 2

Hùng Dũng để lại dấu ấn với 2 kiến tạo.

Tính đến hiện tại, Việt Nam chỉ còn kém thành tích của Thái Lan về điểm số. Lợi thế của Việt Nam là thầy trò Park Hang Seo vẫn còn 1 trận đấu trên sân nhà tiếp đón Oman. Đó có thể là cơ hội để Hùng Dũng và các đồng đội tìm kiếm 1 trận hòa trở lên trước đối thủ.

Ngoài ra, với 7 bàn thắng có được, Việt Nam cũng đã vượt qua thành tích ghi bàn của Thái Lan (5 bàn ở vòng loại World Cup 2002 và 6 bàn ở vòng loại World Cup 2018). Việt Nam cũng trở thành đội tuyển đầu tiên của Đông Nam Á ghi được 3 bàn trong 1 trận đấu.

Chelsea tái mặt với quy định của UEFA trước vòng 1/8 Champions League

UEFA cảnh báo những cầu thủ nào của Chelsea chưa tiêm vắc-xin sẽ bị cấm ra sân trong trận gặp Lille tại vòng 1/8 Champions League 2021/22.

Việt Nam vượt qua một loạt thành tích của Thái Lan;HLV Park không nghĩ tuyển Việt Nam sẽ thắng tiếp ảnh 3
Pháp thắt chặt các quy định phòng chống Covid.

Vào 3h00 ngày 23/2 theo giờ Việt Nam, Chelsea sẽ tiếp đón Lille ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Tới ngày 17/3, màn tái đấu sẽ diễn ra trên đất Pháp.

Tuy nhiên, Pháp đang thắt chặt các quy định phòng chống Covid khi nhấn mạnh tất cả các vận động viên chuyên nghiệp đang thi đấu trong nước đều phải tiêm vắc-xin. 

Neymar kịp trở lại trong đại chiến với Real

Tin vui cho PSG: nếu không có gì thay đổi, ngôi sao Neymar sẽ kịp bình phục cho trận lượt đi vòng 1/8 Champions League với Real Madrid. 

Việt Nam vượt qua một loạt thành tích của Thái Lan;HLV Park không nghĩ tuyển Việt Nam sẽ thắng tiếp ảnh 4
Neymar.

Neymar dính chấn thương mắt cá nghiêm trọng trong trận đấu với St.Etienne hồi cuối tháng 11 năm ngoái. Thời gian qua, anh được ban lãnh đạo PSG cho phép tập hồi phục ở quê nhà Brazil, dù các cầu thủ còn lại đã trở lại tập luyện từ tuần trước. Nhưng hôm qua Neymar đã lên đường trở lại Paris để bước vào giai đoạn hồi phục cuối cùng với đội bóng Pháp.Tin mới