mask

Việt Trinh đăng ký hiến tạng sau 2 năm suy nghĩ

Nữ diễn viên đã có những chia sẻ sau khi đăng ký hiến tạng và cho biết, cô mong cuộc sống của mình tĩnh lặng đến hết đời.

Tối 10/5, diễn viên Việt Trinh chia sẻ hình ảnh thẻ đăng ký hiến tạng của mình. "Con xin cám ơn ba mẹ đã cho con hình hài này. Con xin cám ơn Phật trời cho con linh hồn này. Đi hơn nửa đời người con soi rọi thấy mình đã làm sai nhiều hơn làm đúng mà đời vẫn thương con, ban cho con cuộc sống hôm nay.

Cát bụi rồi sẽ trở về với cát bụi. Con xin hiến tạng sau khi con mất đi để người khác có thể bắt đầu lại sự sống. Con xin sám hối trước đại chúng. Con xin sám hối và xin lỗi với tất cả những người con đã làm cho họ buồn. Con xin cám ơn cuộc đời. Con chỉ mong điều duy nhất là có được cuộc sống tĩnh lặng cho đến hết cuộc đời" - Việt Trinh chia sẻ.

Việt Trinh đăng ký hiến tạng sau 2 năm suy nghĩ ảnh 1

Ở phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự ngưỡng mộ và dành lời khen cho nghĩa cử cao đẹp của Việt Trinh. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết trước cô đã có nhiều người khác đăng ký hiến tạng nên cô không mong nhận được lời khen mà chỉ muốn ngày càng có thêm nhiều người đồng hành với cô về việc hiến tạng.

Việt Trinh đăng ký hiến tạng sau 2 năm suy nghĩ ảnh 2 

Ngày 22/4, Việt Trinh đã hoàn tất thủ tục đăng ký hiến tạng tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Việc này đã được "Người đẹp Tây Đô" suy nghĩ suốt 2 năm qua và bản thân cô cũng muốn chuộc lại vài sai lầm của bản thân trong quá khứ.

“Khi mất đi, tôi vẫn mang đến niềm vui cho người khác, cho gia đình của họ và giúp họ làm tiếp những việc có ích cho cuộc đời. Với con trai của tôi nếu bé không còn mẹ bên cạnh nhưng bé biết trái tim, phổi, gan của mẹ vẫn hoạt động trong cơ thể của người khác, bé sẽ rất hạnh phúc" - Việt Trinh xúc động.

Sau khi đăng ký hiến tạng, Việt Trinh cũng khẳng định cô sẽ không kết hôn mà sống một mình và nuôi con trai khôn lớn, tích cực làm từ thiện.

Tin mới