mask

Việt Trinh - Lý Hùng cùng lên tiếng khi fan liên tục 'đẩy thuyền' cho cặp đôi

Lý Hùng - Việt Trinh là cặp đôi màn ảnh nổi tiếng, được đông đảo khán giả yêu thích trong thập niên 90. Chính vì vậy, nhiều người luôn tò mò về mối quan hệ của cả hai và mong ngóng cặp đôi nên duyên ngoài đời thực.

Mới đây, diễn viên Việt Trinh đã đăng tải những dòng chia sẻ trên trang cá nhân, lên tiếng về mối quan hệ giữa cô và bạn diễn lâu năm Lý Hùng.

Nữ diễn viên cho biết, cô thường xuyên nhận được những câu hỏi của khán giả như: "Sao không lấy anh Lý Hùng". Thậm chí, nhiều người khẳng định trước đây Việt Trinh - Lý Hùng có thời gian hẹn hò với nhau.

Việt Trinh và Lý Hùng hiện tại
Việt Trinh và Lý Hùng hiện tại.
Việt Trinh - Lý Hùng cùng lên tiếng khi fan liên tục 'đẩy thuyền' cho cặp đôi ảnh 2

Nữ diễn viên sinh năm 1972 lên tiếng trên trang cá nhân.

Nói về mối quan hệ của mình với tài tử Lý Hùng, "Người đẹp Tây Đô" viết: "Nay Trinh xin khẳng định: Trinh và anh Lý Hùng là anh em thân thiết từ lúc mới đóng phim cho đến tận bây giờ. Không hề có 1 tình yêu trai gái gì hết ạ! Chẳng những vậy từ lúc chưa đóng phim Trinh rất ngưỡng mộ anh Lý Hùng và chị Diễm Hương...".

Việt Trinh cũng cho biết, cô rất hạnh phúc và cảm thấy may mắn khi có cơ hội được đóng cặp cùng những đàn anh, đàn chị trong nghề như Lý Hùng và Diễm Hương.

Lý Hùng - Việt Trinh là cặp đôi màn ảnh ăn ý, được nhiều người mến mộ
Lý Hùng - Việt Trinh là cặp đôi màn ảnh ăn ý, được nhiều người mến mộ.
Việt Trinh (ngoài cùng bên trái) và Diễm Hương là những
Việt Trinh (ngoài cùng bên trái) và Diễm Hương là những "người tình màn ảnh" của Lý Hùng.

Đáp lại lời chia sẻ của Việt Trinh, Lý Hùng cũng để lại bình luận: "Chính xác. Lý Hùng với Việt Trinh có tình cảm anh em rất trân quý suốt mấy chục năm rồi. Anh mãi vẫn yêu quý Việt Trinh như người em gái - một đồng nghiệp mến thương. Anh chúc cho em gái luôn mạnh mẽ và thành công trong cuộc sống".

Nhiều năm trôi qua, nam diễn viên Tây Sơn hào kiệt vẫn lẻ bóng một mình ở tuổi ngoài 50. Anh từng chia sẻ bản thân không vội vàng mà tin vào duyên số trong chuyện tình cảm. Nữ diễn viên Việt Trinh hiện tại cũng làm mẹ đơn thân. Ở tuổi ngoài 40, Việt Trinh vẫn xinh đẹp, trẻ trung và rạng rỡ.

Cả hai vẫn giữ mối quan hệ tri kỷ thân thiết
Cả hai vẫn giữ mối quan hệ tri kỷ thân thiết.

Lý Hùng - Việt Trinh là cặp đôi nổi tiếng trên màn ảnh từ những năm 1990 với những bộ phim như Lệnh truy nã, Ngôi nhà oan khốc, Lá sầu riêng, Tình nàng áo trắng… Hiện tại, dù ít nhận lời tham gia phim nhưng cả hai vẫn xuất hiện, giao lưu cùng khán giả qua các chương trình truyền hình.

Tin mới