Vietinbank chi nhánh Cửa Lò gặp mặt tri ân khách hàng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn)- Ngày 11/1, Vietinbank chi nhánh Cửa Lò tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2022.

Năm 2022 là một năm có nhiều khó khăn và biến động khôn lường: Dịch Covid-19, xung đột Nga - Ukraine… đã làm cho giao lưu thương mại quốc tế bị đình trệ, lạm phát gia tăng. Trong tình hình đó, với quyết tâm nỗ lực phấn đấu, liên tục đổi mới, cùng với sự tin tưởng, hợp tác, đồng hành của quý khách hàng và sự giúp đỡ của các cấp, ngành, năm 2022, Vietinbank chi nhánh Cửa Lò gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp.

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Thu Huyền ảnh 1

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Thu Huyền

Năm 2022, doanh số cho vay đối với khách hàng của Vietinbank chi nhánh Cửa Lò đạt 8.127 tỷ đồng, nợ xấu chỉ chiếm 0,05% tổng dư nợ. Quy mô nguồn vốn và dư nợ tín dụng của chi nhánh đạt 7.000 tỷ đồng, tăng hơn 1.100 tỷ đồng so với đầu năm, đạt tỷ lệ tăng trưởng 19%. Hệ thống giao dịch thanh toán được đổi mới, nâng cao tốc độ xử lý giao dịch và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Các sản phẩm dịch vụ ngày càng được hoàn thiện, đáp ứng đầy đủ, kịp thời và chính xác.

Ông Võ Huy Hạ - Giám đốc VietinBank chi nhánh Cửa Lò cảm ơn những khách hàng đã luôn đồng hành với ngân hàng trong suốt thời gian qua. Ảnh: Thu Huyền ảnh 2

Ông Võ Huy Hạ - Giám đốc VietinBank chi nhánh Cửa Lò cảm ơn những khách hàng đã luôn đồng hành với ngân hàng trong suốt thời gian qua. Ảnh: Thu Huyền

Và thước đo hiệu quả nổi bật nhất là số lượng đối tác, khách hàng có quan hệ giao dịch với Vietinbank chi nhánh Cửa Lò không ngừng tăng lên. Số khách hàng đang quan hệ giao dịch tại chi nhánh gồm 3.300 khách hàng tiền vay, 43.000 khách hàng tiền gửi; 23.000 khách hàng giao dịch trên kênh online bao gồm các dịch vụ Ipay, Efast, thẻ…

Bên cạnh đó, chi nhánh cũng luôn quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội. Trong năm qua đã vận động cán bộ, nhân viên trích nhiều ngày lương và các nguồn tiền khác để giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, tặng quà Tết cho người nghèo trên địa bàn thị xã và các nơi khác với tổng số tiền hơn 400 triệu đồng.

Phát biểu tại hội nghị, ông Võ Huy Hạ - Giám đốc Vietinbank chi nhánh Cửa Lò cho rằng, những thành quả đạt được của đơn vị trong suốt những chặng đường vừa qua là kết quả của sự hợp tác, chia sẻ cơ hội của quý khách hàng, sự ủng hộ của các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn.

Vietinbank chi nhánh Cửa Lò mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, đồng thời, cam kết sẽ luôn lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng để không ngừng cải tiến, nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ.

Lãnh đạo VietinBank chi nhánh Cửa Lò trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải - giải cao nhất của chương trình bốc thăm may mắn tại hội nghị tri ân. Ảnh: Thu Huyền ảnh 3
Lãnh đạo VietinBank chi nhánh Cửa Lò trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải - giải cao nhất của chương trình bốc thăm may mắn tại hội nghị tri ân. Ảnh: Thu Huyền

Ngoài trụ sở chính ở Số 5, Đường Nguyễn Sinh Cung, Thị xã Cửa Lò, Vietinbank chi nhánh Cửa Lò còn có nhiều điểm giao dịch khác khác ở Thị xã Cửa Lò, Cửa Hội và ở Thành phố Vinh, bao gồm:

- Phòng Giao dịch Bình Minh: Số 190 đường Bình Minh, Thị xã Cửa Lò.

- Phòng Giao dịch Cửa Hội: Xóm Khánh Trang, Xã Nghi Xuân, Huyện Nghi Lộc, bám mặt đường 535 Vinh đi Cửa Hội.

- Phòng Giao dịch Phong Định Cảng: Số 289 đường Võ Nguyên Hiến (đoạn đường Phong Định Cảng trước đây, mới đổi tên, gần Bùng binh Hải quan cũ), Phường Trường Thi, Thành phố Vinh.

- Phòng Giao dịch Hưng Phúc: Số 146 đường Nguyễn Sĩ Sách (Tòa nhà Huệ Lộc), Phường Hưng Phúc, Thành phố Vinh.

- Phòng Giao dịch Lê Hồng Phong: Số 41 đường Lê Hồng Phong (Ngã tư giữa đường Lê Hồng Phong và đường Nguyễn Đức Cảnh – chỗ Cafe Điện Ảnh 2 trước đây), Phường Hưng Phúc, Thành phố Vinh.

- Phòng Giao dịch Hồng Sơn, số 64 đường Lê Hồng Sơn, sát phía đông Chợ Vinh.

Tất cả các điểm giao dịch của VietinBank – CN Cửa Lò đều khang trang, rộng rãi (trừ PGD Hồng Sơn đang trong quá trình nâng cấp) và đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị, thực hiện tất cả các nghiệp vụ Ngân hàng.

Tin mới