mask

Viettel Nghệ An: Nhiều hoạt động hướng về nguồn trong Tháng tri ân

(Baonghean.vn) - Tiếp nối truyền thống 'Uống nước nhớ nguồn' của dân tộc, Viettel Nghệ An – Chi nhánh Tập đoàn viễn thông Quân đội triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về nguồn trong Tháng 7 tri ân.

Thời gian qua, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn Nghệ An luôn được Đảng ủy, Ban Giám đốc Viettel Nghệ An chỉ đạo thực hiện chu đáo, nghiêm túc; thể hiện trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với đất nước, với nhân dân, với quá khứ hào hùng của dân tộc ta.

Hoạt động chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ của tuổi trẻ Viettel Nghệ An nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thươn binh - Liệt sỹ. Ảnh: PV
Hoạt động chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ của tuổi trẻ Viettel Nghệ An nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ. Ảnh: PV

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ, đoàn viên, thanh niên Viettel Nghệ An đã tổ chức chương trình chăm sóc các phần mộ liệt sỹ, thay hoa cho từng ngôi mộ ở một số nghĩa trang liệt sỹ và dâng hoa, dâng hương viếng tại Khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn.

Đây là là việc làm có ý nghĩa thiết thực, là nén tâm nhang lên anh linh các anh hùng liệt sĩ; tưởng nhớ, tri ân cha anh đã hi sinh máu xương cho độc lập dân tộc.

Cũng trong dịp này, Viettel Nghệ An đã tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà cho 12 đối tượng chính sách, Mẹ VNAH, thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ tại xã Lạc Sơn, Đô Lương.

Ngoài ra, dịp này, Viettel Nghệ An còn tổ chức gặp mặt CBCNV là con liệt sỹ, thương bệnh binh, con của người bị nhiễm chất độc da cam; đồng thời tài trợ cho chương trình "Liên hoan thiếu nhi dân tộc thiểu số, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi tỉnh Nghệ An năm học 2016 - 2017".

Đại diện Viettel Nghệ An trao tặng quà cho các đối tượng chính sách ở xã Lạc Sơn, Đô Lương. Ảnh: PV
Đại diện Viettel Nghệ An trao tặng quà cho các đối tượng chính sách ở xã Lạc Sơn, Đô Lương. Ảnh: PV

Những hoạt động ý nghĩa ấy thể hiện lòng biết ơn với những người có công với cách mạng mà còn góp phần động viên cán bộ, nhân viên là thân nhân đang công tác tại đơn vị vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chuỗi các hoạt động hướng về nguồn trong Tháng 7 tri ân đã trở thành nét đẹp truyền thống của cán bộ, nhân viên Viettel Nghệ An, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn đồng thời giáo dục truyền thống trong thế hệ trẻ; góp phần xây dựng nét đẹp về trách nhiệm xã hội trong văn hóa, con người Viettel.

Nguyệt Minh 

Tin mới