mask

Vinaphone Nghệ An: Tri ân điểm bán hàng năm 2016

(Baonghean.vn) - VNPT - Vinaphone Nghệ An vừa tổ chức Hội nghị tri ân điểm bán hàng Vinaphone năm 2016 và trao thưởng chương trình “Sinh nhật vui, trúng thưởng lớn”.

Dự hội nghị có đồng chí Trần Thanh Thủy - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc VNPT Nghệ An cùng 300 đại lý tiêu biểu bán hàng Vinaphone trên địa bàn tỉnh thành phố Vinh.

Ông Nguyễn Văn Nhân - Phó Giám đốc  VNPT Nghệ An phát biểu khai mạc buổi lễ.
Ông Nguyễn Văn Nhân - Phó Giám đốc VNPT Nghệ An phát biểu khai mạc buổi lễ.

Với trên 500.000 khách hàng di động và gần 5.000 đại lý, điểm bán hàng trên toàn tỉnh, Vinaphone góp phần cung cấp dịch vụ đến khách hàng một cách thuận lợi nhất. 

Lãnh đạo VNPT Nghệ An trao thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng.
Lãnh đạo VNPT Nghệ An trao thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng.

Đặc biệt với sự gắn bó, đồng hành của các điểm bán hàng đã góp phần quan trọng vào việc duy trì và phát triển các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, tạo nên một VNPT vững mạnh, uy tín.

Hội nghị khách hàng, đại lý, điểm bán là dịp để VNPT-Vinaphone Nghệ An nhằm tri ân và tôn vinh những điểm bán tiêu biểu trong việc phát triển dịch vụ Vinaphone, đồng thời là cơ hội để VNPT-Vinaphone thông tin tới các đại lý, điểm bán lẻ các cơ chế, chính sách chăm sóc mới nhất. Tăng cường sự hợp tác đồng hành của các điểm bán hàng với VNPT- Vinaphone Nghệ An.

Trao thưởng cho các đại lý bán hàng Vinaphone trúng thưởng.
Trao thưởng cho các đại lý bán hàng Vinaphone trúng thưởng.

Dịp này, VNPT Vinaphone đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng chương trình “Sinh nhật vui, trúng thưởng lớn”, chương trình “Mua nhiều - Trúng lớn” và trao chứng nhận cho 20 điểm bán hàng Vinaphone xuất sắc trên địa bàn toàn tỉnh./.

Thanh Lê

Tin mới