mask

Vĩnh Thuyên Kim đoạt quán quân 'Nghệ sĩ đa tài'

Ca sĩ "Vọng cổ teen" vượt qua Hùng Thuận để đoạt điểm tuyệt đối từ giám khảo ở chung kết phát sóng tối 29/11. 

Vĩnh Thuyên Kim, Ngọc Anh, Hùng Thuận và Dương Thanh Vàng so tài trong vòng thi cuối của chương trình. Nhận được ba điểm 10, Vĩnh Thuyên Kim trở thành quán quân mùa đầu tiên với phần thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Giọng ca Vọng cổ teen diễn một nhạc cảnh tái hiện lễ hội Ok Om Bok truyền thống của người Khmer với phần múa và dàn dựng hoành tráng. Hơn 20 người trợ diễn cho nữ ca sĩ ở tiết mục này. Bài thi nhận được nhiều lời khen từ giám khảo vì truyền tải được tinh thần và màu sắc văn hóa dân tộc Khmer.

Giám khảo Việt Hương nhận xét: "Em đã trở thành một diễn viên kịch chuyên nghiệp, vì diễn được đầy đủ tâm lý nhân vật. Cảm ơn em đã mang đến tiết mục sạch sẽ, nhân văn". Thanh Bạch cho biết anh nể phục nguồn năng lượng dồi dào của nữ ca sĩ. Giám khảo Tấn Beo bất ngờ khi thấy Vĩnh Thuyên Kim diễn kịch tốt.

Bài thi của Hùng Thuận kết hợp nhiều tài lẻ như ảo thuật, võ thuật nhưng anh chỉ dừng ở vị trí thứ hai. Lấy bối cảnh là hội chợ miền quê, Hùng Thuận hát bài vọng cổ nói về những tấm lòng lương thiện. Diễn viên Linh Tý và Lê Trang phụ diễn cho anh.

Từ phải sang: diễn viên Hùng Thuận, ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, diễn viên Dương Thanh Vàng, vũ công Ngọc Anh, MC Ngô Kiến Huy.
Từ phải sang: diễn viên Hùng Thuận, ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, diễn viên Dương Thanh Vàng, vũ công Ngọc Anh, MC Ngô Kiến Huy.

Trước khi bước vào đêm thi, Ngọc Anh được dự đoán là ứng viên "nặng ký" cho danh hiệu quán quân. Tuy vậy, cô chỉ đoạt giải ba đồng hạng với Dương Thanh Vàng. Trong chương trình cô khiến khán giả mãn nhãn khi hóa thân thành vũ nữ với điệu nhảy truyền thống Ấn Độ. Cô còn làm Việt Hương xúc động vì màn quay cổ trên không và xiếc vòng. Nữ giám khảo nói: "Em làm cho tôi hãnh diện vì trong nghề có một người tài giỏi như vậy".

Theo VNE

Tin mới