mask

V.League 2019: SLNA đón nhiều tin vui đầu Xuân Kỷ Hợi

(Baonghean.vn) - Tại V.League 2019, SLNA sẽ chào đón sự trở lại của những nhân tố quan trọng. Đội bóng xứ Nghệ sẽ có được hàng thủ, hàng tiền vệ bao gồm nhiều tuyển thủ quốc gia lẫn ngoại binh.

V.League 2019 dù đã cận kề, SLNA chưa hoàn tất khâu chuẩn bị cho mùa giải mới nhưng đội bóng xứ Nghệ chắc chắn sẽ nhận được sự đồng hành từ Ngân hàng Bắc Á với gói tài trợ khoảng 30 tỷ đồng/năm. 

Theo đó, SLNA cũng đã thống nhất những điều khoản cơ bản với tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng để đưa cựu đội trưởng đội bóng trở về mái nhà xưa. Ngoại binh Olaha Michael cũng chắc chắn sẽ tiếp tục khoác áo SLNA tại V.League 2019, hiện tại cầu thủ Nigeria đã hoàn tất khâu kiểm tra sức khỏe.

V.League 2019: SLNA đón nhiều tin vui đầu Xuân Kỷ Hợi ảnh 1
Trọng Hoàng chắc chắn sẽ trở lại khoác áo SLNA. Ảnh: Hải Thịnh

Thời gian qua, BHL SLNA cũng đã sàng lọc được những ngoại binh tốt nhất, từ đó rút gọn xuống còn 2 ngoại binh mới thi đấu cùng Michael Olaha, bao gồm 1 trung vệ và 1 tiền đạo ngoại. Được biết, một doanh nhân đang đầu tư tại Nghệ An sẵn lòng giúp đỡ SLNA khoản lót tay cho một trong số ngoại binh trên.

Khi thủ môn Nguyên Mạnh đã hoàn toàn bình phục, chắc chắn anh cũng sẽ được SLNA ký hợp đồng mới. Và như vậy, SLNA sẽ có được bộ khung bao gồm nhiều tuyển thủ, cựu tuyển thủ Quốc gia.

Đó là thủ môn Nguyên Mạnh, các hậu vệ Đình Hoàng, Xuân Mạnh, Đình Đồng, Văn Khánh, trung vệ ngoại. Các tiền vệ Hồ Khắc Ngọc, Văn Bình, Quang Tình, Ngọc Toàn, cặp tiền vệ Văn Đức, Trọng Hoàng, tiền đạo Olaha và một tiền đạo ngoại.

Để có được sự chuẩn bị kịp thời và tốt nhất cho V.League 2019, Ngân hàng Bắc Á cũng sẽ đề xuất với UBND tỉnh kêu gọi một số mạnh thường quân chung tay vượt qua khó khăn trước mắt. Đồng thời, tìm hướng xây dựng và khai thác thương hiệu, tăng nguồn kinh phí hoạt động./.

Tin mới