mask

V.League 2020 phải đá lịch như Ngoại hạng Anh vì virus corona?; Bayern chê Ronaldo đã quá già

(Baonghean.vn) - VPF đã tính đến phương án phải lùi thời gian tổ chức V.League 2020 đến ngày 7/3, tức là lùi lại so với thời gian dự kiến 2 tuần. Câu hỏi đặt ra, BTC có sắp xếp đá bù và dồn lịch để đảm bảo quỹ thời gian diễn ra giải?; Bayern Munich bác bỏ mọi khả năng chiêu mộ tiền đạo Cristiano Ronaldo của Juventus vì chê anh đã già.

Thầy Park làm "nóng" bóng đá Việt Nam giữa mùa dịch Corona

Giữa những lo toan thì hình ảnh và giá trị HLV Park Hang-seo vẫn cứ "nóng", tạo sức hút giữa mùa đại dịch.

V.League 2020 phải đá lịch như Ngoại hạng Anh vì virus corona?; Bayern chê Ronaldo đã quá già ảnh 1
Anh chàng ca sĩ kiêm diễn viên Lee Dong Joon hào hứng khoe hình chụp cùng thầy Park với nội dung "Tôi đã gặp được người hùng rồi".
Một công ty về nông, thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc vốn chọn mặt gửi vàng vào thầy Park từ tiếng vang 2018 với bóng đá Việt Nam, đã rất vui mừng vì nhờ sự có mặt của ông mà hút được khách đến tham gia sự kiện.

Hay như mới nhất, giải V-League và hạng Nhất dù chưa có ngày tranh tài chính thức thì cũng vẫn có tin vui mà sâu xa chính là nhờ HLV Park Hang-seo. Đó là Tập đoàn LS Hàn Quốc quyết định tài trợ cho giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.


V.League 2020 phải đá dồn lịch như Ngoại hạng Anh vì virus corona?

VPF đã tính đến phương án phải lùi thời gian tổ chức V.League 2020 đến ngày 7/3, tức là lùi lại so với thời gian dự kiến 2 tuần. Câu hỏi đặt ra, BTC có sắp xếp đá bù và dồn lịch để đảm bảo quỹ thời gian diễn ra giải đúng như tính toán? 


V.League nói riêng và các giải bóng đá chuyên nghiệp 2020 nói chung phải tạm hoãn vì dịch virus corona.
V.League nói riêng và các giải bóng đá chuyên nghiệp 2020 nói chung phải tạm hoãn vì dịch virus Corona.

Thực tế ngay cả khi V.League có hoãn khoảng 3-4 tuần so với lịch trình đi chăng nữa thì về cơ bản hiện tại, mùa giải vẫn sẽ diễn ra đúng như kế hoạch là kết thúc vào ngày 30/10. Bởi cần nhớ rằng hồi cuối tháng 12, khi tổ chức sắp xếp lịch mùa giải, VPF đã tính 2 phương án trong trường hợp U23 Việt Nam có thể dự Olympic 2020 hoặc không. 

Kepa, miếng gân gà của Frank Lampard

Lúc này, HLV Lampard của Chelsea đang dở mồm vì miếng gân gà. Nhổ đi thì phí, nhai chỉ tổ mỏi răng. Miếng gân đó có tên Kepa, thủ môn người TBN được chào đón rình rang năm 2018, nhưng giờ đã bị đẩy khỏi đội một. Liệu Lampard sẽ nhổ hay tìm cách biến Kepa thành miếng ngon, giàu dinh dưỡng?

Kepa có khá nhiều vấn đề ở khía cạnh kỹ thuật
Kepa có khá nhiều vấn đề ở khía cạnh kỹ thuật.

Việc tước vị trí thủ môn số 1 của Kepa vào thời điểm này có lẽ sẽ giúp anh giảm sức ép và kích thích lòng tự ái của anh. Bằng cách thách thức Kepa một cách trực tiếp, HLV Lampard đã táo bạo và nhiều khả năng đã tạo ra một thời điểm quyết định trong mối quan hệ của họ.

"Với chúng tôi, Ronaldo đã quá già"

Bayern Munich bác bỏ mọi khả năng chiêu mộ tiền đạo Cristiano Ronaldo của Juventus vì chê anh đã quá "nhừ".

Tuổi tác nhìn chung chỉ là con số với siêu sao người Bồ Đào Nha bởi anh vẫn không ngừng ghi bàn.
Tuổi tác nhìn chung chỉ là con số với siêu sao người Bồ Đào Nha bởi anh vẫn không ngừng ghi bàn.

Đã có những tin đồn về việc Bayern có thể mua Ronaldo, tuy nhiên, ở phát ngôn mới nhất, Chủ tịch của Bayern, ông Herbert Hainer nhấn mạnh nhà ĐKVĐ Bundesliga sẽ không bỏ tiền chiêu mộ Ronaldo do anh đã có tuổi.

Cho tới thời điểm này của mùa giải 2019/20, Ronaldo đã sở hữu 22 pha lập công sau 27 lần ra sân cho Juventus trên mọi đấu trường.Tin mới