mask

V.League dự kiến quay trở lại đầu tháng 6; Cầu thủ và thành viên BHL Fiorentina nhiễm Covid-19

(Baonghean.vn) - Vòng 3 của V.League dự kiến sẽ quay trở lại ở tuần đầu tiên của tháng 6; CLB Fiorentina vừa thông báo, có đến 3 cầu thủ và thành viên BHL CLB này vừa bị phát hiện dương tính với Covid-19.

 V.League dự kiến quay trở lại ở tuần đầu tiên của tháng 6

VPF chưa công bố lịch thi đấu dự kiến của  V.League nhưng có thể dự đoán, vòng 3 của sân chơi này gần như chắc chắn sẽ quay trở lại ở tuần đầu tiên của tháng 6.

Nhiều khả năng, VPF phải tiến hành phương án cắt ngắn V.League 2020.
Nhiều khả năng, VPF phải tiến hành phương án cắt ngắn V.League 2020.

Cụ thể, V.League có thể bắt đầu trở lại vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật ở tuần đầu tiên của tháng 6, tức vào các ngày 6 và 7 tháng 6. Theo lịch cũ của vòng 3 V.League đáng lẽ diễn ra vào tháng 3 vừa qua, lượt trận này diễn ra trong 3 ngày.

Nếu căn cứ vào lịch cũ để sắp xếp lịch thi đấu mới tương tự trên cơ sở đảm bảo công tác truyền hình, một số trận đầu tiên của vòng 3 cũng có thể bắt đầu từ thứ Sáu, tức ngày 5/6 và sau đó, tiếp diễn vào các ngày 6/6 và 7/6.

Đặng Văn Lâm không bị thanh lý trong mùa dịch Covid-19

Đặng Văn Lâm đón nhận tương lai bất định ở Thai League khi đồng nghiệp từ băng ghế dự bị đang chơi rất hay. Trong trường hợp, thủ thành của ĐT Việt Nam bị bán đi, mọi thứ có thể tệ hơn vì anh gần như phải làm lại từ đầu.

Đặng Văn Lâm từng nằm trong diện cần thanh lý của Muangthong United
Đặng Văn Lâm từng nằm trong diện cần thanh lý của Muangthong United.

Thế nhưng thông tin mới nhất, thủ thành Đặng Văn Lâm có thể sẽ không bị CLB Muangthong United đem bán, ít nhất cho đến tháng 9, khi Thai League 2020 trở lại sau những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Xuất hiện ổ dịch Covid-19 mới ở Fiorentina

CLB Fiorentina vừa thông báo, có đến 3 cầu thủ và thành viên BHL CLB này vừa bị phát hiện dương tính với Covid-19. Đây thực sự là thông tin gây sốc trong bối cảnh một số CLB ở Serie A đang rục rịch trở lại tập luyện.

Chính phủ Italia đã nới lỏng quy định giãn cách xã hội nên người hâm mộ có cơ sở để tin rằng Serie A mùa này sẽ được hoàn tất.
Chính phủ Italia đã nới lỏng quy định giãn cách xã hội nên người hâm mộ có cơ sở để tin rằng Serie A mùa này sẽ được hoàn tất.

Dù có hàng loạt ca nhiễm Covid-19 mới, Fiorentina vẫn sẽ tập luyện bình thường theo đúng kế hoạch. Trước đó, hồi tháng Ba vừa rồi Fiorentina cũng có 3 cầu thủ dương tính với Covid-19 là Patrick Cutrone, German Pezzella và Dusan Vlahovic.

Bundesliga 2019/20 trở lại: Trọng tài, vấn đề nan giải

Trọng tài là ngành nghề đặc thù và đối với các quan chức bóng đá, trọng tài khó kiểm soát hơn cầu thủ hay HLV.

Theo Kicker cho hay, vấn đề nan giải bây giờ tại Bundesliga là chưa một trọng tài nào được tiến hành xét nghiệm.
Theo Kicker cho hay, vấn đề nan giải bây giờ tại Bundesliga là chưa một trọng tài nào được tiến hành xét nghiệm.

Khi các trọng tài được xét nghiệm để chuẩn bị cho mùa giải trở lại, nếu xuất hiện trường hợp trọng tài nào đó dương tính với Covid-19, trọng tài ấy sẽ bị cách ly ít nhất 14 ngày theo quy định. Điều này dẫn tới nguy cơ không đảm bảo số lượng trọng tài điều hành các trận đấu tại Bundesliga, đã được thông báo khởi động lại vào ngày 15/5.


Tin mới