mask

VNPT - Nghệ An trao xe máy, điện thoại cho khách hàng trúng thưởng

(Baonghean.vn) - Tối 26/5, Trung tâm kinh doanh VNPT - Nghệ An tổ chức trao thưởng Chương trình khuyến mãi “Cào Vina - Ra Mazda”, “Tết kết gia đình - Nhà rinh đại lộc” và “Dự đoán đúng - Trúng dế sang” và ra mắt Chương trình “Ngày hội Vinaphone Plus”.

Dự chương trình có bà Trần Thanh Thủy - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện VNPT tại địa bàn Nghệ An, Giám đốc Viễn thông Nghệ An; lãnh đạo Trung tâm kinh doanh VNPT  - Nghệ An, cùng đông đảo khách hàng.

Trung tâm hành chính huyện Nghĩa Đàntâm
Lãnh đạo VNPT - Nghệ An đã trao thưởng cho 2 khách hàng trúng thưởng xe máy. Ảnh: Thành Duy

Trung tâm kinh doanh VNPT - Nghệ An đã trao thưởng cho khách hàng Viêng Văn Mận, xã Mai Sơn, huyện Tương Dương 1 xe máy Honda Lead trị giá 44.790.000 đồng. Đây là khách hàng trúng thưởng khi tham gia Chương trình “Cào Vina - Ra Mazda” được VNPT tổ chức từ ngày 20/10/2017 đến 2/1/2018 dành cho khách hàng nạp thẻ VinaPhone có giá trị từ 100.000 đồng trở lên. 

Mỗi ngày có 1 khách hàng trúng thưởng 1 chiếc xe Honda Lead thông qua quay số, tổng số lượng xe máy được trao cho khách hàng trúng thưởng trong chương trình này là 75 xe. Giải đặc biệt của chương trình là 3 ô tô Mazda 6. 

Anh Trần Văn Sơn, Công an Trại giam số 3, Nghĩa Dũng, Tân Kỳ cũng đã trúng thưởng 1 xe máy SH125cc trị giá 74.890.000 đồng khi tham gia Chương trình “Tết kết gia đình - Nhà rinh đại lộc” được VNPT tổ chức từ ngày 16/1 - 8/3/2018 dành cho khách hàng nạp thẻ VinaPhone có giá trị từ 100.000 đồng trở lên hoặc khách hàng đăng ký gói gia đình của VNPT.

Mỗi ngày có 1 khách hàng trúng thưởng 1 xe máy Honda SH, tổng số lượng xe máy được trao cho khách hàng là 45 xe. Giải đặc biệt của chương trình là 1 ô tô Mercedes E250. 

Lãnh đạo Trung tâm VN
Lãnh đạo Trung tâm kinh doanh VNPT - Nghệ An trao thưởng cho các khách hàng trúng thưởng khi tham gia chương trình “Dự đoán đúng - Trúng dế sang”. Ảnh: Thành Duy

Trung tâm kinh doanh VNPT - Nghệ An cũng đã trao thưởng cho 5 khách hàng trúng thưởng điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro khi tham gia chương trình “Dự đoán đúng - Trúng dế sang”.

Cũng trong hôm nay, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Nghệ An bắt đầu triển khai Chương trình “Ngày hội VinaPhone Plus” - một trong những sự kiện nhằm chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày thành lập mạng di động VinaPhone. 

Tại chương trình này, khách hàng là hội viên hệ sinh thái VinaPhone Plus sẽ được đổi lấy những voucher giá trị lên đến 200.000 đồng/phiếu để sử dụng mua sắm hàng hóa, thanh toán dịch vụ vui chơi, giải trí tại các đối tác của Trung tâm Kinh doanh VNPT - Nghệ An.

Đơn vị này cũng đã tổ chức ra mắt đầu số mới 0889 với nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng hòa mạng tại chương trình tối nay.

Hiện nay, VinaPhone đang tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi Vina Vivu – Bay Nga xem World Cup dành cho khách hàng nạp thẻ VinaPhone có giá trị từ 100.000 đồng/ngày trở lên, hoặc hòa mạng các dịch vụ trả sau của VNPT như: dịch vụ di động VinaPhone, dịch vụ internet cáp quang FiberVNN, dịch vụ truyền hình MyTV.

Nhân viên Trung tâm
Nhân viên Trung tâm kinh doanh VNPT - Nghệ An tư vấn, hướng dẫn dịch vụ cho khách hàng. Ảnh: Thành Duy

Mỗi ngày sẽ có 1 khách hàng may mắn trúng thưởng 1 chiếc xe máy Honda SH Mode và mỗi tuần sẽ có 1 khách hàng trúng 1 chuyến du lịch nước Nga để hòa trong không khí sôi động cùng Word Cup 2018. Chương trình kéo dài từ 20/4 đến 31/5/2018. Tổng giải thưởng của chương trình gần 4 tỷ đồng.

VNPT Nghệ An là doanh nghiệp có cơ sở hạ tầng viễn thông rộng lớn nhất trên địa bàn, cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin cho mọi đối tượng khách hàng.

Hiện nay, hơn 1 triệu khách hàng đang sử dụng các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT trên địa bàn Nghệ An, trong đó có hơn 500.000 thuê bao di động VinaPhone.

Tin mới