mask

Vợ ba của ông chủ Playboy tháo bỏ túi độn ngực

Crystal Hefner cho rằng túi silicon ở ngực đầu độc cơ thể, khiến cô luôn mệt mỏi và mắc nhiều bệnh.

Crystal Hefner (hay Crystal Harris) vừa quyết định tháo bỏ túi độn ngực sau khi nhận ra việc thẩm mỹ vòng một khiến cơ thể cô bị suy nhược. Hôm 19/7, vợ ba của ông chủ Playboy đăng bức ảnh cô đang ở viện, chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội và tiết lộ túi ngực "từ từ đầu độc" cô.

vo-ong-chu-playboy-thao-bo-tui-don-nguc

Crystal Hefner đăng bức ảnh cô ở viện, chờ tháo bỏ túi ngực.

Người mẫu một thời của Playboy kể cách đây vài năm, cô bắt đầu nhận thấy những triệu chứng lạ như đau nhức, mệt mỏi. Dần dần, cô "không thể dung nạp được thức ăn và nước uống, đau lưng không rõ nguyên nhân, liên tục đau cổ và vai, tóc không phát triển, thân thể mệt mỏi, gặp các vấn đề với tuyến giáp...".

Crystal Hefner phải hủy bỏ các sự kiện, các buổi biểu diễn vì lo lắng cho sức khỏe. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi cảm thấy tuyệt vọng, không biết điều gì xảy ra với cuộc sống của mình. Tình trạng mệt mỏi rất nghiêm trọng và tôi gần như không thể ra khỏi nhà hay lái xe".

Sau khi kiểm tra không thấy bị dị ứng với thực phẩm gì, Crystal Hefner đi khám và được chẩn đoán mắc bệnh Lyme (là bệnh lây truyền từ động vật sang người, gây thương tổn chủ yếu ở da, hệ thần kinh, tim và khớp). Vẫn chưa yên tâm, DJ xinh đẹp bắt đầu nghiên cứu các triệu chứng, chia sẻ với nhiều người và nhận được lời khuyên, có thể cô bị ảnh hưởng do phẫu thuật ngực.

"Tôi tìm thấy một website và một nhóm trên Facebook với hơn 3.000 thành viên bàn luận các vấn đề liên quan tới nâng ngực. Triệu chứng của tôi giống hệt họ. Túi cấy vào ngực phân hủy theo thời gian và tàn phá cơ thể. Hệ thống miễn dịch không ngừng chiến đấu với hai túi ngực này, khiến cơ thể dễ bị các bệnh khác", Crystal Hefner viết.

vo-ong-chu-playboy-thao-bo-tui-don-nguc-1

Vợ ba của ông chủ Playboy có vóc dáng nóng bỏng.

Crystal Hefner sau đó quyết định tháo bỏ túi ngực và các triệu chứng trước đó gần như biến mất ngay lập tức. "Tôi nhận thấy các vùng đau ở cổ và vai đã biến mất, cơ thể tôi khá hơn rất nhiều. Tôi biết mình sẽ không thể phục hồi 100% chỉ sau một đêm. Túi ngực được đưa vào cơ thể tôi 8 năm rồi mới bắt đầu có triệu chứng nên tôi sẽ phải phục hồi từ từ".

Chỉ hai giờ sau khi Crystal Hefner chia sẻ câu chuyện lên trang cá nhân, cô nhận 7.000 lượt thích và 200 người chia sẻ.

Theo VNE

Tin mới