mask

Vợ chồng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và dàn cầu thủ dự đám cưới Võ Huy Toàn

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là người đã lái chiếc xe cưới cho vợ chồng tiền vệ Võ Huy Toàn. Đám cưới còn có sự góp mặt của vợ chồng Công Phượng, cầu thủ Trần Phi Sơn và vợ sắp cưới Ái Vi...
0:00 / 0:00
0:00

Tiền vệ Võ Huy Toàn có niềm vui nhân đôi khi vừa đạt thỏa thuận hợp đồng với CLB TPHCM, vừa tổ chức lễ cưới thân mật tại Đà Nẵng vào tối qua (19/6).

Đà Nẵng là nơi mà Giáng Quỳnh - bà xã Huy Toàn từng sinh sống. Cặp đôi quen nhau từ khi Huy Toàn còn khoác áo thi đấu cho SHB Đà Nẵng.

Vợ chồng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và dàn cầu thủ dự đám cưới Võ Huy Toàn ảnh 1
Tiền vệ Võ Huy Toàn và bà xã Đặng Giáng Quỳnh.

Hiện tại, họ đã có một cậu con trai gần 2 tuổi, tên thân mật ở nhà là Royce. Cả nhà đã chuyển vào sinh sống tại TPHCM. Đám cưới của họ bị hoãn do dịch Covid-19 nên đến giờ mới có thể diễn ra.

Vợ chồng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và dàn cầu thủ dự đám cưới Võ Huy Toàn ảnh 2
Cặp đôi tổ chức đám cưới sau một thời gian phải hoãn vì dịch Covid-19.

Trong ngày vui của mình, cầu thủ Huy Toàn đã xúc động rơi nước mắt khi bố vợ trao con gái và dặn dò. Huy Toàn bày tỏ: "Nhìn hình ảnh ba vợ đưa bà xã lên sân khấu và trao những lời dặn dò yêu thương, thật sự tôi không kiềm được cảm xúc của mình. Cả đời tôi thi đấu rất nhiều trận ở các đội tuyển quốc gia và trước hàng ngàn khán giả, nhưng thật sự chưa lúc nào tôi cảm thấy mình run như lúc này".

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là người đã lái chiếc xe cưới cho vợ chồng tiền vệ Võ Huy Toàn.

Trên Facebook, Bùi Tiến Dũng nhắn nhủ: "Chưa có chuyến xe nào mà em phải chạy cẩn thận như chuyến này, nên anh chị phải thật hạnh phúc nhé".

Vợ chồng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và dàn cầu thủ dự đám cưới Võ Huy Toàn ảnh 3

Bùi Tiến Dũng lái xe sang trong lễ rước dâu của Võ Huy Toàn.

Vào hồi cuối tháng 5 năm nay, đám cưới của thủ môn Bùi Tiến Dũng với vợ Tây Dianka Zakhidova cũng đã diễn ra.

Sau đám cưới, cặp đôi tận hưởng cuộc sống ngọt ngào, lãng mạn. Được biết, Dianka Zakhidova cũng có mặt cùng Bùi Tiến Dũng trong đám cưới Huy Toàn.

Vợ chồng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và dàn cầu thủ dự đám cưới Võ Huy Toàn ảnh 4
Dianka Zakhidova - vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng có mặt tại đám cưới.

Cầu thủ Công Phượng đi cùng bà xã Viên Minh đến dự đám cưới. Hai vợ chồng ngồi chung bàn với cầu thủ Trần Phi Sơn và vợ sắp cưới Ái Vi.

Ái Vi xác nhận, cách đây ít ngày, lễ ăn hỏi của cô và cầu thủ Trần Phi Sơn đã diễn ra. Như vậy, trong năm nay, làng bóng đá Việt Nam liên tiếp đón nhận những tin vui của các cầu thủ.

Vợ chồng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và dàn cầu thủ dự đám cưới Võ Huy Toàn ảnh 5
Vợ chồng Công Phượng - Viên Minh cùng cầu thủ Phi Sơn và vợ sắp cưới Ái Vi. Một nửa của các chàng cầu thủ đều sở hữu nhan sắc ưa nhìn.
Vợ chồng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và dàn cầu thủ dự đám cưới Võ Huy Toàn ảnh 6
Phi Sơn, Ái Vi chúc phúc cho vợ chồng cầu thủ Huy Toàn.

Được biết, sau đám cưới diễn ra tại Đà Nẵng, vợ chồng cầu thủ Huy Toàn còn tổ chức thêm một bữa tiệc để ra mắt gia đình và họ hàng bên nội ở quê nhà Đà Lạt.

Võ Huy Toàn (SN 1993) thi đấu vị trí tiền vệ. Anh từng là gương mặt nổi bật của Đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Tin mới