mask

Vô cớ đánh người, gây rối trật tự công cộng ở xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Vào khoảng 10h30’ ngày 12/11/2016, trên đoạn đường tỉnh lộ 537B, cách trụ sở UBND xã An Hòa (huyện Quỳnh Lưu) khoảng 10m đã xảy ra vụ đánh đập người vô cớ và gây rối trật tự công cộng.

>>>Linh mục Đặng Hữu Nam đã làm gì ở giáo xứ Phú Yên?

» Điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng vô cớ đánh người gây rối ở xã An Hòa

>>>Linh mục Đặng Hữu Nam thực sự là ai ?

Theo nguồn tin của báo Nghệ An, tại thời điểm nói trên, học sinh trường THCS An Hòa bắt đầu tan trường, số lượng học sinh tham gia giao thông trên đường 537B đoạn Km4+600 rất đông, cùng lúc đó xuất hiện xe ô tô màu đen (trên xe có 3 người) mang biển kiểm soát 37A-154.61 đi ngang qua.

Hiện trường nơi xảy ra vụ đánh người vô cớ
Hiện trường nơi xảy ra vụ đánh người vô cớ

Đi cùng chiều với ô tô 37A-154.61 có em Nguyễn Văn Lực là học sinh lớp 9D, Trường THCS xã An Hòa ngồi trên xe đạp của bạn vượt lên phía trước xe ô tô. Người lái xe ô tô hạ kính xe xuống dọa nạt, yêu cầu em Nguyễn Văn Lực đứng lại. Sau đó người này xuống xe túm cổ áo và dùng tay tát, đánh liên tiếp vào mặt, đầu của em Lực. Lúc đó ông Hồ Vĩnh Lai (trú tại xóm Quyết Thắng, xã An Hòa) đi qua thấy sự việc đã đến can ngăn người lái xe không được đánh em Lực.

Khoảng 5 phút sau, xuất hiện một nhóm hàng chục người mang theo dao, gậy, tuýp sắt xông đến đuổi đánh ông Lai, khiến ông Lai bị thương nặng ở đầu và ngất tại chỗ, khi người nhà ông Lai đến van xin nhóm người này mới dừng tay.

Ông Lai đang điều trị ở Bệnh viện Quỳnh Lưu với nhiều vết thương trên người
Ông Lai đang điều trị ở Bệnh viện Quỳnh Lưu với nhiều vết thương trên người

Sau khi vụ việc xảy ra, người nhà ông Hồ Vĩnh Lai đã đưa ông đến bệnh viện Quỳnh Lưu cấp cứu (ông Lai bị sưng đau do đa chấn thương khắp người và phải khâu nhiều vết trên đầu và trong miệng); em Nguyễn Văn Lực hoảng loạn, kêu đau đầu, phải nghỉ học, gia đình phải đưa đi điều trị tại bệnh viện Quỳnh Lưu.

Em Nguyễn Văn Lực vẫn còn đau đầu và chưa hết hoảng sợ
Em Nguyễn Văn Lực vẫn còn đau đầu và chưa hết hoảng sợ

Sự việc trên đã gây sự bất bình, phẫn nộ trong dư luận và nhân dân xã An Hòa về hành vi côn đồ, vô cớ đánh trẻ em và đánh cả người vào can ngăn.

Hiện, các cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng gây ra sự việc trên. Báo Nghệ An sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Nhóm P.V

Tin mới